สมัครแอพพรอมิส

สมัครแอพพรอมิสที่มีการสมัครง่าย อนุมัติเร็ว

เงินเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-64 ปี

ระยะเวลา

เริ่มต้น 6-60 เดือน

รับเงินแสนไปหมุนใช้ได้สบาย ๆ ง่าย ๆ แค่สมัครแอพพรอมิส 2566

ใครว่าสินเชื่อดี ๆ มีแต่คนที่เงินเดือนสูง ๆ เท่านั้นที่จะเข้าถึงได้ ขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าไม่จริง หากใครที่กำลังเดือดร้อน ต้องการเงินสักก้อนอยู่ละก็ วันนี้เรามีทางเลือกที่แม้คุณมีเงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่นบาท ก็สามารถขอสินเชื่อได้มาแนะนำ โดยทางเลือกที่ว่านี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “สินเชื่อพรอมิส” นั่นเอง ด้วยฐานรายได้ขั้นต่ำที่คนส่วนใหญ่เอื้อมถึงได้แบบสบาย ๆ และยังสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ง่าย ๆ จึงทำให้ได้รับความสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งหลายคนสงสัยว่าสินเชื่อดี ๆ อย่างพรอมิสมีแอพไหม ถ้ามีต้องสมัครแอพพรอมิสอย่างไร และดาวน์โหลดแอพพรอมิสช่องทางไหนได้บ้าง ถ้าเช่นนั้น เราไปดูรายละเอียดของพรอมิสแอพเงินด่วน อนุมัติง่าย 2023 นี้กันเลย

 

เงินเดือนหลักพันก็กู้ได้ ง่าย ๆ แค่สมัครแอพพรอมิส

ด้วยความเข้าใจผิด ๆ ของหลาย ๆ คน ที่คิดว่าต้องมีรายได้สูง ๆ เท่านั้น ถึงจะสามารถเข้าถึงสินเชื่อดี ๆ ได้ ส่งผลทำให้คนที่มีรายได้น้อย ไม่กล้าที่จะยื่นขอสินเชื่อกับธนาคาร แต่คุณรู้หรือไม่ว่าในปัจจุบัน มีสินเชื่อหลายตัวเลยที่คนที่มีรายได้หลักพัน ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ “สินเชื่อพรอมิส” หรือที่บางคนเรียกกันว่าแอพพรอมิสนั่นเอง

สินเชื่อพรอมิส (PROMISE) เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ที่มีรายได้น้อย รองรับรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ให้วงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาท จะสมัครพรอมิสออนไลน์ หรือจะไปที่สาขาของพรอมิสก็ได้ มีจุดให้บริการอยู่ทั่วประเทศ อนุมัติรู้ผลไว ใช้เวลาไม่นาน ประมาณ 1 – 5 วันทำการ แค่สมัครแอพพรอมิสก็สามารถรับเงินก้อนไปใช้จ่ายได้ตามใจ ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน เติมเต็มความฝัน และต้องการของทุกคนให้เป็นจริง

 

สมัครแอพพรอมิส กู้เพิ่มได้ ไม่ต้องปิดบัญชี

หากจะพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราทุกคนสามารถจับต้องได้ ตัวเลือกที่อยู่ในใจของหลายคนคงจะหนี้ไม่พ้น “สินเชื่อพรอมิส” อย่างแน่นอน เพราะกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้เพียงแค่ 8,000 พันบาท และยังสามารถพรอมิสแอพได้อย่างสะดวกสบายที่เว็บไซต์ Promise.co.th/application

จุดเด่นในการสมัครแอพพรอมิส

  • วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 24% ต่อปี
  • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน
  • ขอกู้เพิ่มในวงเงินได้ ไม่จำเป็นต้องปิดบัญชี

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะสามารถขอกู้เพิ่มวงเงินสินเชื่อ PROMISE ได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารใด ๆ เพิ่มเติม ง่าย ๆ แค่เข้าระบบพรอมิส และระบุวงเงินที่ต้องการขอกู้เพิ่ม เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย

 

เช็คคุณสมบัติ ใครสมัครแอพพรอมิสได้บ้าง?

มีสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะบอกให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน ก็คือ สินเชื่อพรอมิสนั้นไม่มีการให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นแต่อย่างใด ที่เราเรียกกันติดปากว่าแอพพรอมิส ทว่าจริง ๆ แล้ว การสมัครแอพพรอมิสที่เราพูดถึงกัน ก็คือ การสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์พรอมิส จึงไม่มีช่องทางในการดาวน์โหลด

คุณสมบัติในการสมัครแอพพรอมิส

  • มีอายุ 20 – 64 ปี
  • มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
  • อายุการทำงาน
  • 1 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานรายเดือน
  • 6 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานรายวัน หรือสัญญาจ้าง
  • มีที่พักอาศัย หรือที่งานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

ทั้งนี้ ผู้ที่ยื่นกู้สินเชื่อพรอมิสจะต้องทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิก เพื่อตรวจสอบข้อมูลในการกู้ยืม อาทิเช่น วันครบกำหนดชำระ ยอดที่ต้องชำระในแต่ละงวด เงินคงค้าง วงเงินที่สามารถขอเพิ่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถลงทะเบียนแอพพรอมิสได้ที่ Promise.co.th/register

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มเงินหมุนเวียนในกระเป๋า เราขอแนะนำ “สินเชื่อพรอมิส (PROMISE)” ทางออกเรื่องเงินสำหรับคนรายได้น้อย อนุมัติง่าย ไม่ต้องคอยนาน ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ แค่สมัครแอพพรอมิส ก็สามารถรับเงินก้อนไปหมุนใช้ได้สุงสุดถึง 3 แสนบาทเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงศรีบิซออนไลน์

กรุงศรีบิซออนไลน์ สะดวกลงตัวในยุค 2566 นี้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ผ่อนของ shopee

อยากสมัครผ่อนของ shopee ต้องทำไง

เงินเดือน

ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา