สมัครแอพพรอมิส

สมัครแอพพรอมิสที่มีการสมัครง่าย อนุมัติเร็ว

เงินเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-64 ปี

ระยะเวลา

เริ่มต้น 6-60 เดือน

รับเงินแสนไปหมุนใช้ได้สบาย ๆ ง่าย ๆ แค่สมัครแอพพรอมิส 2567

ใครว่าสินเชื่อดี ๆ มีแต่คนที่เงินเดือนสูง ๆ เท่านั้นที่จะเข้าถึงได้ ขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่าไม่จริง หากใครที่กำลังเดือดร้อน ต้องการเงินสักก้อนอยู่ละก็ วันนี้เรามีทางเลือกที่แม้คุณมีเงินเดือนไม่ถึงหลักหมื่นบาท ก็สามารถขอสินเชื่อได้มาแนะนำ โดยทางเลือกที่ว่านี้จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “สินเชื่อพรอมิส” นั่นเอง ด้วยฐานรายได้ขั้นต่ำที่คนส่วนใหญ่เอื้อมถึงได้แบบสบาย ๆ และยังสมัครพรอมิสออนไลน์ได้ง่าย ๆ จึงทำให้ได้รับความสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งหลายคนสงสัยว่าสินเชื่อดี ๆ อย่างพรอมิสมีแอพไหม ถ้ามีต้องสมัครแอพพรอมิสอย่างไร และดาวน์โหลดแอพพรอมิสช่องทางไหนได้บ้าง ถ้าเช่นนั้น เราไปดูรายละเอียดของพรอมิสแอพเงินด่วน อนุมัติง่าย 2024 นี้กันเลย

 

เงินเดือนหลักพันก็กู้ได้ ง่าย ๆ แค่สมัครแอพพรอมิส

ด้วยความเข้าใจผิด ๆ ของหลาย ๆ คน ที่คิดว่าต้องมีรายได้สูง ๆ เท่านั้น ถึงจะสามารถเข้าถึงสินเชื่อดี ๆ ได้ ส่งผลทำให้คนที่มีรายได้น้อย ไม่กล้าที่จะยื่นขอสินเชื่อกับธนาคาร แต่คุณรู้หรือไม่ว่าในปัจจุบัน มีสินเชื่อหลายตัวเลยที่คนที่มีรายได้หลักพัน ซึ่งหนึ่งในนั้น ก็คือ “สินเชื่อพรอมิส” หรือที่บางคนเรียกกันว่าแอพพรอมิสนั่นเอง

สินเชื่อพรอมิส (PROMISE) เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการให้กับผู้ที่มีรายได้น้อย รองรับรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป ให้วงเงินสูงสุดถึง 3 แสนบาท จะสมัครพรอมิสออนไลน์ หรือจะไปที่สาขาของพรอมิสก็ได้ มีจุดให้บริการอยู่ทั่วประเทศ อนุมัติรู้ผลไว ใช้เวลาไม่นาน ประมาณ 1 – 5 วันทำการ แค่สมัครแอพพรอมิสก็สามารถรับเงินก้อนไปใช้จ่ายได้ตามใจ ไม่ต้องใช้หลักค้ำประกัน เติมเต็มความฝัน และต้องการของทุกคนให้เป็นจริง

 

สมัครแอพพรอมิส กู้เพิ่มได้ ไม่ต้องปิดบัญชี

หากจะพูดถึงสินเชื่อส่วนบุคคลที่เราทุกคนสามารถจับต้องได้ ตัวเลือกที่อยู่ในใจของหลายคนคงจะหนี้ไม่พ้น “สินเชื่อพรอมิส” อย่างแน่นอน เพราะกำหนดรายได้ขั้นต่ำไว้เพียงแค่ 8,000 พันบาท และยังสามารถพรอมิสแอพได้อย่างสะดวกสบายที่เว็บไซต์ Promise.co.th/application

จุดเด่นในการสมัครแอพพรอมิส

  • วงเงินสูงสุด 300,000 บาท
  • อัตราดอกเบี้ยเพียงแค่ 24% ต่อปี
  • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนค้ำประกัน
  • ขอกู้เพิ่มในวงเงินได้ ไม่จำเป็นต้องปิดบัญชี

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะสามารถขอกู้เพิ่มวงเงินสินเชื่อ PROMISE ได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารใด ๆ เพิ่มเติม ง่าย ๆ แค่เข้าระบบพรอมิส และระบุวงเงินที่ต้องการขอกู้เพิ่ม เพียงเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อย

 

เช็คคุณสมบัติ ใครสมัครแอพพรอมิสได้บ้าง?

มีสิ่งหนึ่งที่เราอยากจะบอกให้ทุกคนเข้าใจตรงกัน ก็คือ สินเชื่อพรอมิสนั้นไม่มีการให้บริการผ่านแอพพลิเคชั่นแต่อย่างใด ที่เราเรียกกันติดปากว่าแอพพรอมิส ทว่าจริง ๆ แล้ว การสมัครแอพพรอมิสที่เราพูดถึงกัน ก็คือ การสมัครสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์พรอมิส จึงไม่มีช่องทางในการดาวน์โหลด

คุณสมบัติในการสมัครแอพพรอมิส

  • มีอายุ 20 – 64 ปี
  • มีรายได้ตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป
  • อายุการทำงาน
  • 1 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานรายเดือน
  • 6 เดือนขึ้นไปสำหรับพนักงานรายวัน หรือสัญญาจ้าง
  • มีที่พักอาศัย หรือที่งานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ

ทั้งนี้ ผู้ที่ยื่นกู้สินเชื่อพรอมิสจะต้องทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิก เพื่อตรวจสอบข้อมูลในการกู้ยืม อาทิเช่น วันครบกำหนดชำระ ยอดที่ต้องชำระในแต่ละงวด เงินคงค้าง วงเงินที่สามารถขอเพิ่ม และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถลงทะเบียนแอพพรอมิสได้ที่ Promise.co.th/register

 

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยเพื่อเพิ่มเงินหมุนเวียนในกระเป๋า เราขอแนะนำ “สินเชื่อพรอมิส (PROMISE)” ทางออกเรื่องเงินสำหรับคนรายได้น้อย อนุมัติง่าย ไม่ต้องคอยนาน ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ แค่สมัครแอพพรอมิส ก็สามารถรับเงินก้อนไปหมุนใช้ได้สุงสุดถึง 3 แสนบาทเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

baac family

baac family สามารถแจ้งเตือนเงินเข้าออกได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

สูงสุด 6 เดือน

ktc visa platinum

บัตร ktc visa platinum มาพร้อมลูกเล่นมากมาย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

15.83% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน