บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกันในเวลานี้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

การสมัครบัตร atm กรุงเทพ 2567 ต้องทำอย่างไร

ปี 2567 ธนาคารกรุงเทพ มีการเปิดรับสมัครทำบัตร atm กรุงเทพ ในรูปแบบบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดาน้อยลง ในลักษณะที่ต้องเดินทางไปยังธนาคารกรุงเทพโดยตรงเพื่อขอทำบัตรและยื่นเอกสารกับธนาคาร หรือในกรณีที่บัตร atm กรุงเทพหมดอายุ หรือบัตร atm กรุงเทพกดเงินไม่ได้  ณ ตอนนี้ ธนาคารได้มีการปรับเปลี่ยนและพัฒนาระบบเพื่อรองรับลูกค้าแบบทันสมัยขึ้น เพื่อให้ทันยุค 5G ที่มีการใช้ระบบออนไลน์ทำธุรกรรมอะไรเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส  การสมัครทําบัตร atm กรุงเทพ ก็เช่นกันที่นำมีการสมัครทำบัตร atm กรุงเทพออนไลน์เพื่อลดปัญหาการแออัดที่ธนาคาร เพราะว่าตั้งแต่ต้นมี 2567 การแพร่กระจายไวรัสโคโรน่า 2019 และยังไม่สามารถลดการแพร่กระจาย ทำให้ทางธนาคารกรุงเทพให้ลูกค้าที่มีความประสงค์ขอทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพ สามารถยื่นผ่านระบบออนไลน์ของธนาคารกรุงเทพ และไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพ

รายละเอียดของการทำบัตร atm กรุงเทพต้องใช้อะไรบ้าง

ขั้นตอนการทําบัตร atm กรุงเทพนั้นไม่ยุ่งยากอย่างที่ทุกท่านคิด เนื่องจากทางธนาคารกรุงเทพเข้าใจผู้ขอทำบัตร atm กรุงเทพ ทุกท่านว่าการต้องการเป็นส่วนหนึ่งกับธนาคารจริง ๆ ดังนั้น สิ่งที่ท่านต้องเตรียมในการของสมัครบัตร atm กรุงเทพ มีดังนี้

  • เตรียมหลักฐานส่วนตัว เช่น บัตรประชาชนตัวจริง
  • เข้าสมัครที่ธนาคารเพื่อเปิดบัญชีกับธนาคารกรุงเทพและขอทำบัตร atm กรุงเทพ
  • ทานต้องเตรียมเงินเพื่อเปิดบัญชีขั้นต่ำอยู่ที่ 500 บาท และเจ้าพนักงานของธนาคารกรุงเทพจะให้ท่านเลือกว่าท่านจะสมัครทำบัตร atm กรุงเทพประเภทไหน ซึ่งแต่ละบัตรจะมีค่าทําบัตร atm กรุงเทพ หรือ ค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพ นั้นเอง
  • เมื่อท่านชำระค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพ เรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้สมุดบัญชีพร้อมบัตร atm กรุงเทพ

ในกรณีที่บัตร atm กรุงเทพกดเงินไม่ได้นั้นให้ท่านรีบติดต่อธนาคารเพื่อทราบสาเหตุทำไมจึงไม่สามารถกดเงิน ให้โทรศัพท์ติดต่อไปที่ 02-6455555 หรือ 1333 กด 101 แจ้งให้ธนาคารอายัดบัตร atm กรุงเทพ ก่อน เพื่อความปลอดภัยเงินในบัญชีของท่าน ส่วนท่านใดที่บัตร atm กรุงเทพหมดอายุ สามารถเข้าไปติดต่อเพื่อขอทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงเทพพร้อมที่ทำให้ตลอด หรือท่านใดที่มีความประสงค์จะเปลี่ยนบัตร atm กรุงเทพ ก็สามารถเข้าไปขอข้อมูลและรายละเอียดของบัตร

ผลิตภัณฑ์บัตร atm กรุงเทพมีบัตรอะไรบ้าง

บัตร atm กรุงเทพ มีหลากหลายให้ท่านเลือก ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต ที่มีสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ  อาหาร ช้อปปิ้ง  โรงแรม/ท่องเที่ยว สุขภาพและความงาม  การขนส่งและน้ำมัน และอื่น ๆ อีกมากมาย สำหรับในส่วนของบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพ

  • บัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท มีหลายปะเภทให้ท่านได้เลือก ซึ่งโปรโมชั่นของบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพนี้สามารถเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพ 
  • บัตรเดบิต เป็นบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพที่ใช้แทนเงินสด ที่มีความปลอดภัย สะดวกสบาย และมีวงเงินสูงให้สำหรับใช้จ่าย  และตอนนี้ลูกค้าสามาถทำบัตร atm กรุงเทพออนไลน์เพิ่มเติมได้ จากแอพพลิเคชั่นธนาคารกรุงเทพได้ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

โปรโมชั่นยอดฮิตของเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-55 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

bualuang mbanking

bualuang mbanking สามารถใช้งานบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา