ธกส a-mobile

ธกส a-mobile ที่สามารถโอนเงินผ่านทางแอพได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน

ธกส A-Mobile ธนาคารส่วนตัวที่ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวันนี้ เทคโนโลยีถูกนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น ในโลกออนไลน์ ทุกสิ่งล้วนง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่เว้นแม้แต่ในด้านของการทำธุรกรรม ธนาคารในยุคดิจิทัลจึงจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ด้วย Mobile Banking ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงธกส A-Mobile บริการทางการเงินของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ที่จะช่วยให้อำนวยความสะดวกสบาย ให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่ง่ายดาย เช็คยอดเงินในบัญชี ธกส ผ่านโทรศัพท์ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนวิธีลงทะเบียน ธกส A-Mobile จะเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียน A-Mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรได้หรือไม่ เราไปดูทำความรู้จักกับแอปพลิเคชัน A-Mobile ธกส พร้อม ๆ กันเลย

 

ธกส A-Mobile บริการทางการเงิน 2024 ที่เป็นได้มากกว่าธนาคาร

กระแสความนิยมของ Mobile Banking ในปี 2567 เพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สถาบันการเงินหลายแห่งต่างก็ได้ปรับปรุง และพัฒนาระบบโมบาย แบงก์กิ้ง ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น ซึ่งธนาคาร ธ.ก.ส. เอง ก็มีธกส A-Mobile เป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวก ให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่ง่าย และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย

แอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile เป็นบริการทางการเงินบนโทรศัพท์มือถือของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ที่จะช่วยลดความยุ่งยากในการทำธุรกรรมทางการเงิน สามารถใช้บริการ A-Mobile ธกส ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกธุรกรรมเหมือนไปธนาคารเลยทีเดียว

ทั้งนี้ โทรศัพท์มือถือที่มีระบบปฏิบัติการAndroid ต่ำกว่า 5.0 และ iOS ต่ำกว่า10.0 จะไม่สามารถใช้งาน ธกส A-Mobile ได้

 

ไม่ยากอย่างที่คิด! วิธีสมัครแอป ธกส ด้วยบัตร ATM /Debit

A-Mobile ธกส ถือว่าเป็นบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์กลุ่มเกษตรกรคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาเทียวไปเทียวมาธนาคารให้วุ่นวาย อยู่บ้านก็สามารถทำธุรกรรมบนโทรศัพท์มือถือได้ ช่วยประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายเลยทีเดียว

การสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเองนั้น ก็ไม่ยุ่งยากเหมือนที่หลาย ๆ คนคิด เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile ได้ที่ Google Play และ App Store จากนั้นทำการติดตั้งแอป ธกส ให้เรียบ แล้วทำตามวิธีลงทะเบียน ธกส A-Mobile ดังนี้

ขั้นตอนในการลงทะเบียน ธกส ออนไลน์

 • เข้าแอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile แล้วกด “สมัครใช้บริการด้วยบัตร ATM หรือ Debit ของธนาคารธ.ก.ส.”
 • กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ได้แก่ เลขบัญชี หมายเลขบัตรประชาชน อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ ให้เรียบร้อย
 • นำ ATM หรือ Debit ไปทำการพิสูจน์ตัวตนที่ตู้ ATM/CDM ของธนาคารธ.ก.ส.
 • เลือก “ลงทะเบียนโมบาย” และใส่เบอร์โทรศัพท์เบอร์เดียวกันกับในแอปฯ
 • กลับเข้าแอปพลิเคชันอีกครั้ง แล้วกดเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งาน ธ.ก.ส. A-Mobile

ในกรณีที่ไม่มีบัตร ATM หรือ Debit ของธนาคารธ.ก.ส. จะมีวิธีลงทะเบียน ธกส A-Mobile อย่างไร?สำหรับใครที่ไม่มีบัตรของธนาคาร สามารถนำบัตรประชาชน และสมุดบัญชีธนาคาร พร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณ ไปติดต่อขอสมัคร A-Mobile ได้ที่ธนาคารธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

เหตุผลดี ๆ ที่เราควรจะมีแอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile

หลายคนอาจจะมองว่าธ.ก.ส. เป็นธนาคารที่ค่อนข้างจะล้าหลังกว่าธนาคารอื่น ๆ แต่จริง ๆ แล้ว ไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะเพียงแค่คุณมีแอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile ก็เหมือนคุณมีธนาคารส่วนตัวที่อยู่กับคุณตลอดเวลา ซึ่งทุกคนคงอยากรู้แล้วว่า A-Mobile ใช้ทำอะไรได้บ้าง ถ้าอย่างนั้น ก็ไปดูกันเลย

 • โอนเงิน จ่ายบิลค่าบริการ และเติมเงินได้ทุกเครือข่าย
 • ไม่ต้องพกเงินสดให้วุ่นวาย ชำระเงินได้ง่าย ๆ แค่สแกน QR Code
 • ต้องการเงินสด ก็ถอนเงินไม่ใช้บัตรได้ทุกเวลา
 • ฝาก และตรวจผลสลากออมทรัพย์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ
 • อยากจะขอ Statement หรือตรวจสอบยอดเงินในบัญชีก็สามารถทำได้
 • รับข้อมูล และข่าวสารต่าง ๆ จากทางธนาคารได้ก่อนใคร

หากใครที่เจอกับปัญหาธกส A-Mobile เข้าไม่ได้ หรือ ธกส A-Mobile ถูกระงับการใช้งาน สามารถติดต่อไปยัง Call Center ของธนาคารธ.ก.ส. เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการเปลี่ยนรหัสผ่านในการเข้าใช้งาน (Reset Mobile Pin) ให้ โดยโทรไปที่เบอร์ 02-555-0555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

จะเสียเวลาไปรอคิวที่ธนาคารให้เสียเวลาอยู่ทำไม? ในเมื่อเรามีทางเลือกใหม่ที่ดีกว่านั้น แอปพลิเคชัน “ธกส A-Mobile” จะช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินของคุณสะดวก และรวดเร็วมากกว่าที่เคย จะโอน ถอน เติม จ่าย ดูยอดเงินในบัญชี หรือเช็คผลสลากออมทรัพย์ ก็สามารถทำได้ครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในแอปเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ktc visa platinum

บัตร ktc visa platinum มาพร้อมลูกเล่นมากมาย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

15.83% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

scb easy

SCB EASY ธนาคารออนไลน์ที่ใช้บริการได้ทุกที่

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา