ธกส a-mobile

ธกส a-mobile ที่สามารถโอนเงินผ่านทางแอพได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน

ธกส A-Mobile ธนาคารส่วนตัวที่ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทุกวันนี้ เทคโนโลยีถูกนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันมากขึ้น ในโลกออนไลน์ ทุกสิ่งล้วนง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ไม่เว้นแม้แต่ในด้านของการทำธุรกรรม ธนาคารในยุคดิจิทัลจึงจำเป็นต้องปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนรุ่นใหม่ ด้วย Mobile Banking ซึ่งในวันนี้เราจะมาพูดถึงธกส A-Mobile บริการทางการเงินของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร ที่จะช่วยให้อำนวยความสะดวกสบาย ให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่ง่ายดาย เช็คยอดเงินในบัญชี ธกส ผ่านโทรศัพท์ทุกที่ ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง ส่วนวิธีลงทะเบียน ธกส A-Mobile จะเป็นอย่างไร สามารถลงทะเบียน A-Mobile ธกส ออนไลน์ไม่มีบัตรได้หรือไม่ เราไปดูทำความรู้จักกับแอปพลิเคชัน A-Mobile ธกส พร้อม ๆ กันเลย

 

ธกส A-Mobile บริการทางการเงิน 2024 ที่เป็นได้มากกว่าธนาคาร

กระแสความนิยมของ Mobile Banking ในปี 2567 เพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว สถาบันการเงินหลายแห่งต่างก็ได้ปรับปรุง และพัฒนาระบบโมบาย แบงก์กิ้ง ให้สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ได้มากขึ้น ซึ่งธนาคาร ธ.ก.ส. เอง ก็มีธกส A-Mobile เป็นตัวช่วยอำนวยความสะดวก ให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่ง่าย และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย

แอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile เป็นบริการทางการเงินบนโทรศัพท์มือถือของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ที่จะช่วยลดความยุ่งยากในการทำธุรกรรมทางการเงิน สามารถใช้บริการ A-Mobile ธกส ได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลา มาพร้อมด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกธุรกรรมเหมือนไปธนาคารเลยทีเดียว

ทั้งนี้ โทรศัพท์มือถือที่มีระบบปฏิบัติการAndroid ต่ำกว่า 5.0 และ iOS ต่ำกว่า10.0 จะไม่สามารถใช้งาน ธกส A-Mobile ได้

 

ไม่ยากอย่างที่คิด! วิธีสมัครแอป ธกส ด้วยบัตร ATM /Debit

A-Mobile ธกส ถือว่าเป็นบริการทางการเงินที่ตอบโจทย์กลุ่มเกษตรกรคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่ต้องเสียเวลาเทียวไปเทียวมาธนาคารให้วุ่นวาย อยู่บ้านก็สามารถทำธุรกรรมบนโทรศัพท์มือถือได้ ช่วยประหยัดทั้งเวลา และค่าใช้จ่ายเลยทีเดียว

การสมัครแอป ธกส ด้วยตัวเองนั้น ก็ไม่ยุ่งยากเหมือนที่หลาย ๆ คนคิด เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile ได้ที่ Google Play และ App Store จากนั้นทำการติดตั้งแอป ธกส ให้เรียบ แล้วทำตามวิธีลงทะเบียน ธกส A-Mobile ดังนี้

ขั้นตอนในการลงทะเบียน ธกส ออนไลน์

 • เข้าแอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile แล้วกด “สมัครใช้บริการด้วยบัตร ATM หรือ Debit ของธนาคารธ.ก.ส.”
 • กรอกรายละเอียดต่าง ๆ ได้แก่ เลขบัญชี หมายเลขบัตรประชาชน อีเมล และเบอร์โทรศัพท์ ให้เรียบร้อย
 • นำ ATM หรือ Debit ไปทำการพิสูจน์ตัวตนที่ตู้ ATM/CDM ของธนาคารธ.ก.ส.
 • เลือก “ลงทะเบียนโมบาย” และใส่เบอร์โทรศัพท์เบอร์เดียวกันกับในแอปฯ
 • กลับเข้าแอปพลิเคชันอีกครั้ง แล้วกดเข้าสู่ระบบ เพื่อใช้งาน ธ.ก.ส. A-Mobile

ในกรณีที่ไม่มีบัตร ATM หรือ Debit ของธนาคารธ.ก.ส. จะมีวิธีลงทะเบียน ธกส A-Mobile อย่างไร?สำหรับใครที่ไม่มีบัตรของธนาคาร สามารถนำบัตรประชาชน และสมุดบัญชีธนาคาร พร้อมด้วยโทรศัพท์มือถือของคุณ ไปติดต่อขอสมัคร A-Mobile ได้ที่ธนาคารธ.ก.ส. ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

เหตุผลดี ๆ ที่เราควรจะมีแอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile

หลายคนอาจจะมองว่าธ.ก.ส. เป็นธนาคารที่ค่อนข้างจะล้าหลังกว่าธนาคารอื่น ๆ แต่จริง ๆ แล้ว ไม่ใช่แบบนั้นเลย เพราะเพียงแค่คุณมีแอปพลิเคชัน ธกส A-Mobile ก็เหมือนคุณมีธนาคารส่วนตัวที่อยู่กับคุณตลอดเวลา ซึ่งทุกคนคงอยากรู้แล้วว่า A-Mobile ใช้ทำอะไรได้บ้าง ถ้าอย่างนั้น ก็ไปดูกันเลย

 • โอนเงิน จ่ายบิลค่าบริการ และเติมเงินได้ทุกเครือข่าย
 • ไม่ต้องพกเงินสดให้วุ่นวาย ชำระเงินได้ง่าย ๆ แค่สแกน QR Code
 • ต้องการเงินสด ก็ถอนเงินไม่ใช้บัตรได้ทุกเวลา
 • ฝาก และตรวจผลสลากออมทรัพย์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ
 • อยากจะขอ Statement หรือตรวจสอบยอดเงินในบัญชีก็สามารถทำได้
 • รับข้อมูล และข่าวสารต่าง ๆ จากทางธนาคารได้ก่อนใคร

หากใครที่เจอกับปัญหาธกส A-Mobile เข้าไม่ได้ หรือ ธกส A-Mobile ถูกระงับการใช้งาน สามารถติดต่อไปยัง Call Center ของธนาคารธ.ก.ส. เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ทำการเปลี่ยนรหัสผ่านในการเข้าใช้งาน (Reset Mobile Pin) ให้ โดยโทรไปที่เบอร์ 02-555-0555 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

จะเสียเวลาไปรอคิวที่ธนาคารให้เสียเวลาอยู่ทำไม? ในเมื่อเรามีทางเลือกใหม่ที่ดีกว่านั้น แอปพลิเคชัน “ธกส A-Mobile” จะช่วยให้การทำธุรกรรมการเงินของคุณสะดวก และรวดเร็วมากกว่าที่เคย จะโอน ถอน เติม จ่าย ดูยอดเงินในบัญชี หรือเช็คผลสลากออมทรัพย์ ก็สามารถทำได้ครบ ตอบโจทย์ทุกความต้องการในแอปเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเอทีเอ็มกสิกร

บัตรเอทีเอ็มกสิกรที่มาพร้อมรักษาตัวในโรงพยาบาล

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

scb first

scb first ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษในแบบสุดพิเศษ

เงินเดือน

มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา