baac family

baac family สามารถแจ้งเตือนเงินเข้าออกได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

สูงสุด 6 เดือน

รวดเร็ว ทันใจ รับรู้ทุกความเคลื่อนไหวในบัญชี ด้วย BAAC Family 2024

ทุกวันนี้ ไม่ว่าเราจะทำอะไรก็สามารถทำผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ไม่ว่าซื้อสินค้า จ่ายบิลค่าบริการ สั่งอาหาร หรือแม้แต่ในเรื่องของการเงิน ก็สามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านDigital Banking ได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา ซึ่งทางธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ก็ไม่ได้น้อยหน้า เปิดตัวBAAC Family บริการแจ้งเตือน ที่จะช่วยให้รู้ทุกความเคลื่อนไหวของเงินในบัญชีผ่าน LINE BAAC Family บนโทรศัพท์มือถือ หลายคนคงอยากจะรู้กันแล้วว่าวิธีในการสมัคร BAAC Family ธกส ลงทะเบียนอย่างไร และใช้ทำอะไรได้บ้าง ถ้าเช่นนั้น เราไปทำความรู้จักกับบริการแจ้งยอดเงินผ่านไลน์ ธกส นี้กันเลย

 

BAAC Family ธกส ลงทะเบียนไว้ เงินเข้า – ออกเท่าไหร่ รู้ได้ทันที

ในปี 2567 กระแสความนิยมของ Digital Banking เพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นการตอบรับต่อไลฟ์สไตล์ชีวิตในยุคดิจิทัล ทางธนาคารธ.ก.ส. ได้ทำการเปิดตัวBAAC Family บริการแจ้งเตือนการทำธุรกรรมผ่านช่องทาง LINE BAAC Family เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าของธนาคาร

BAAC Connect คือ บริการแจ้งเตือนการทำธุรกรรมทางการเงินของธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) ผ่าน LINE Official Account “BAAC Family” เงินเข้า หรือออกบัญชีไปเท่าไหร่ ก็สามารถรับรู้ความเคลื่อนไหวของเงินในบัญชีได้ในทันที สามารถตรวจผลสลากออมทรัพย์ ธ.ก.ส. และดูข้อมูลบริการทางการเงินที่คุณสนใจได้ง่าย ๆ บนโทรศัพท์มือถือ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ  พร้อมอัปเดตข้อมูลข่าวสาร ผลิตภัณฑ์ และบริการต่าง ๆ ของธนาคารได้อย่างเท่าทันทุกเหตุการณ์

 

BAAC Family มีแล้วดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ถึงอยากสมัครไลน์ ธกส

หลังจากที่ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรได้เปิดตัวบริการ BAAC Family ไปเมื่อเดือนตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา ได้รับเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม พร้อมรีวิวว่าใช้งานง่าย และสะดวกสบายมาก ๆ เลยทีเดียว ถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่าอะไรที่ทำให้หลาย ๆ คนหันมาสนใจใน LINE BAAC Family กัน

  • แจ้งเตือนฟรี ไม่เสียค่าใช่จ่ายใด ๆ
  • แจ้งเตือนไว รู้ทุกความเคลื่อนไหวของบัญชีได้รวดเร็วทันใจ
  • แจ้งเตือนทุกธุรกรรม ไม่ว่าจะเงินเข้า หรือเงินออก เงินสนับสนุนจากรัฐบาล และเงินรางวัลสลากออมทรัพย์

นอกจากนี้ BAAC Family ยังเป็นช่องทางในการแจ้งความประสงค์ขอยื่นกู้สินเชื่อฉุกเฉิน (สำหรับผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19), สินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ และสินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิดอีกด้วย

 

BAAC Family ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

เนื่องจากลูกค้าของธนาคารธ.ก.ส. ส่วนใหญ่เป็นเกษตรกร การดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน A-Mobile อาจจะเป็นเรื่องทุกยุ่งยากเกินไป ซึ่งบริการ BAAC Family จะแจ้งเตือนรายละเอียดเกี่ยวกับการทำธุรกรรมทางการเงิน รวมไปถึงแจ้งเตือนเงินช่วยเหลือที่ได้รับจากรัฐบาล ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่เกษตรกรนั้น สามารถเข้าถึงได้ และใช้งานง่ายกว่า A-Mobile แล้วมีวิธีสมัครไลน์ ธกส นี้ อย่างไรกันล่ะ?

LINE Official BAAC Family ลงทะเบียนได้ง่ายมาก ๆ เลยทีเดียว ไม่ต้องไปถึงธนาคาร หรือใช้เอกสารอะไรให้วุ่นวาย แค่ทำการเพิ่มเพื่อน BAAC Familyใน LINE และลงทะเบียน BAAC Connect เพียงเท่านี้ คุณก็สามารถรับรู้ทุกความเคลื่อนไหวของบัญชีผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณได้แล้ว

 

ไม่ต้องเสียเวลาไปปรับสมุดบัญชีที่ธนาคาร หรือรอคิวนาน ๆ เพื่อเช็คยอดเงิน อยู่บ้านก็สามารถรู้ความเคลื่อนไหวของเงินในบัญชีได้ ด้วยบริการแจ้งเตือนผ่านไลน์ BAAC Family ของธนาคารธ.ก.ส เงินเข้า – ออกเท่าไหร่ เงินสนับสนุนของภาครัฐเข้าวันไหน อัปเดตข่าวสารของธนาคารได้ก่อนใคร ง่าย ๆ แค่มี BAAC Family ธกส ลงทะเบียนไว้ ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลา

เริ่มต้น 4-36 เดือน

krungthai netbank

krungthai netbank ธนาคารย่อส่วนอยู่ในโทรศัพท์มือถือ

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา