บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ช่วยให้มีเงินก้อน

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 7-16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

ดูรายละเอียดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพว่ามีอะไรบ้าง

ใครที่สนใจสัมผัสการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้น สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตเพื่อทำการสมัครบัตรเครดิตได้เลยโดยการสมัครบัตรจะอนุมัติง่ายมากซึ่งจะทราบผลภายใน 3-7 วัน เมื่อได้รับบบัตรเครดิตก็จะได้พบกับสิทธิพิเศษมากมายในบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ใครที่ต้องการมีความสุขในการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดก็สามารถถอนเงินจากตู้ถอนเงินธนาคารกรุงเทพได้ทุกที่ซึ่งภายในบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ เมื่อต้องการใช้เงินแต่ก็จะมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ถ้าเปรียบเทียบบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้วเราสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ทันทีซึ่งสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพหรือจะสมัครที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาใกล้บ้านก็ได้ตามแต่สะดวกได้เลย 

รับคะแนนสะสมเมื่อใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นมีวิธีการสมัคร 2 ช่องทางตามที่ได้แนะนำไปแล้ว ส่วนหากใครต้องการทราบว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้สิทธิพิเศษเหนือมากกว่าบัตรธนาคารอื่นนั้น การเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพจะได้รับสิทธิพิเศษทั้งในหมวดอาหาร ช้อปปิ้ง โรงแรม สุขภาพความงาม การขนส่ง ส่วนลดในการเติมน้ำมัน เป็นต้น เมื่อช้อปปิ้งที่ร้าน MTI The Professional Make up ทุกสาขาจะได้รับส่วนลด 25% เมื่อมีการซื้อของภายในร้านตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปและยังได้รับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อมีการใช้จ่ายภายในร้านตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป เริ่มตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน 2567 – 31 มกราคม 2567 เมื่อใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรับส่วนลด 100 บาทจากโค้ดที่แอพ makro เมื่อมีการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปสามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น เมื่อทำการจองที่พักผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชันที่ร่วมรายการกับธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตครบ 3000 บาทขึ้นไปซึ่งจะมี Agoda, Expedia, Klook, Traveloka, Trip.com จะได้รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อทำการเติมน้ำมันผ่านปั๊มที่ร่วมรายการซึ่งจะมีคาลเท็กซ์ บางจากและเอสโซ่จะได้รับเครดิตเงินคืน 15% จากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแต่จะต้องเติมน้ำมันตั้งแต่ 800 บาท

อินฟินิทบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรอินฟินิทเป็นบัตรที่จะได้รับเอกสิทธิ์สูงสุดเมื่อมีการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในการใช้จ่ายจะได้รับความสะดวกสบายทั้งในเรื่องของการเดินทางเพียงแค่โชว์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็สามารถพักบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินได้แล้ว ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตได้มีบริการนวดแผนโบราณให้กับผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอีกด้วย ส่วนหากเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพก็สามารถสะสมแต้ม 2 เท่าในการใช้จ่าย 25 บาททั้งในประเทศและต่างประเทศได้หรือจะแลกรับของหรือแลกไมล์จากการเดินทางสามยการบินที่เข้าร่วมรายการก็ได้เช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

baac family

baac family สามารถแจ้งเตือนเงินเข้าออกได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

สูงสุด 6 เดือน

scb m luxe

scb m luxe ช้อปคุ้มตลอดทั้งปีเพียงแค่มีบัตร scb m luxe

เงินเดือน

300,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา