บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ช่วยให้มีเงินก้อน

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 7-16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

ดูรายละเอียดบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพว่ามีอะไรบ้าง

ใครที่สนใจสัมผัสการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้น สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตเพื่อทำการสมัครบัตรเครดิตได้เลยโดยการสมัครบัตรจะอนุมัติง่ายมากซึ่งจะทราบผลภายใน 3-7 วัน เมื่อได้รับบบัตรเครดิตก็จะได้พบกับสิทธิพิเศษมากมายในบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ ใครที่ต้องการมีความสุขในการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพกดเงินสดก็สามารถถอนเงินจากตู้ถอนเงินธนาคารกรุงเทพได้ทุกที่ซึ่งภายในบัตรเครดิตกรุงเทพวงเงินสามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ เมื่อต้องการใช้เงินแต่ก็จะมีค่าธรรมเนียมเล็กน้อย ถ้าเปรียบเทียบบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแล้วเราสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพได้ทันทีซึ่งสามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงเทพหรือจะสมัครที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาใกล้บ้านก็ได้ตามแต่สะดวกได้เลย 

รับคะแนนสะสมเมื่อใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

การสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นมีวิธีการสมัคร 2 ช่องทางตามที่ได้แนะนำไปแล้ว ส่วนหากใครต้องการทราบว่าบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพให้สิทธิพิเศษเหนือมากกว่าบัตรธนาคารอื่นนั้น การเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพจะได้รับสิทธิพิเศษทั้งในหมวดอาหาร ช้อปปิ้ง โรงแรม สุขภาพความงาม การขนส่ง ส่วนลดในการเติมน้ำมัน เป็นต้น เมื่อช้อปปิ้งที่ร้าน MTI The Professional Make up ทุกสาขาจะได้รับส่วนลด 25% เมื่อมีการซื้อของภายในร้านตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปและยังได้รับเครดิตเงินคืน 13% เมื่อมีการใช้จ่ายภายในร้านตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป เริ่มตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน 2566 – 31 มกราคม 2566 เมื่อใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพรับส่วนลด 100 บาทจากโค้ดที่แอพ makro เมื่อมีการจ่ายเงินผ่านบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไปสามารถใช้ได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น เมื่อทำการจองที่พักผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชันที่ร่วมรายการกับธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตครบ 3000 บาทขึ้นไปซึ่งจะมี Agoda, Expedia, Klook, Traveloka, Trip.com จะได้รับเครดิตเงินคืน 15% เมื่อทำการเติมน้ำมันผ่านปั๊มที่ร่วมรายการซึ่งจะมีคาลเท็กซ์ บางจากและเอสโซ่จะได้รับเครดิตเงินคืน 15% จากบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพแต่จะต้องเติมน้ำมันตั้งแต่ 800 บาท

อินฟินิทบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

บัตรอินฟินิทเป็นบัตรที่จะได้รับเอกสิทธิ์สูงสุดเมื่อมีการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในการใช้จ่ายจะได้รับความสะดวกสบายทั้งในเรื่องของการเดินทางเพียงแค่โชว์บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพก็สามารถพักบริการห้องรับรองพิเศษที่สนามบินได้แล้ว ธนาคารกรุงเทพบัตรเครดิตได้มีบริการนวดแผนโบราณให้กับผู้ที่ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพอีกด้วย ส่วนหากเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพก็สามารถสะสมแต้ม 2 เท่าในการใช้จ่าย 25 บาททั้งในประเทศและต่างประเทศได้หรือจะแลกรับของหรือแลกไมล์จากการเดินทางสามยการบินที่เข้าร่วมรายการก็ได้เช่นกัน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ผ่อนของ shopee

อยากสมัครผ่อนของ shopee ต้องทำไง

เงินเดือน

ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

kept กรุงศรี

kept กรุงศรีเป็นการทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา