Krungsri Biz Online

Krungsri Biz Online รูปแบบใหม่ของธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

Krungsri Biz Online 2024 ที่พึ่งที่จัดการเรื่องเงินของธุรกิจให้ง่ายขึ้น

ในเดือน ๆ หนึ่ง มีเรื่องให้ต้องจัดการเยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะช่วงสิ้นเดือน ที่เป็นเหมือนวันโลกาวินาศสำหรับหลายคน และในยุคดิจิทัลแบบนี้ จะให้มานั่งจดรายรับ-รายจ่ายลงในสมุด หรือเซ็นต์เอกสารอนุมัติการจ่ายเงินเดือนของพนักงานเป็นปึก ๆ ก็คงจะไม่ไหว ทั้งยุ่งยาก วุ่นวาย แถมโอกาสผิดพลาดก็สูง เราจึงอยากแนะนำ Krungsri Biz Online ผู้ช่วยที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกความเคลื่อนไหวของธุรกิจ ทำธุรกรรมการเงินผ่าน Krungsri Online Biz ได้ทุกที่ ทุกเวลา และยังสามารถตรวจสอบการทำรายการได้แบบ Real Time อีกด้วย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงสงสัยกันแล้วว่า Krungsri Biz Online คืออะไร จะช่วยให้เรื่องเงินของธุรกิจง่ายขึ้นได้อย่างไร ถ้าอย่างนั้น เราไปเจาะลึกรายละเอียดของ Krungsri Biz นี้ด้วยกันเลย

 

Digital Banking 2567 ที่ออกแบบมาเพื่อคนทำธุรกิจโดยเฉพาะ

เรื่องเงินเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน และสำคัญมาก ๆ ในการประกอบธุรกิจ ซึ่งKrungsri Biz Online (กรุงศรีบิซออนไลน์)เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของการบริหาร และจัดการเงินของธุรกิจ SME ได้เป็นอย่างดี ทำธุรกรรมออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือได้ทุกเวลา แก้ไขทุกปัญหาให้ธุรกิจคล่องตัว ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักพร้อม ๆ กันเลยว่า Krungsri Biz Online คืออะไร??

Krungsri Biz Online คือ บริการดิจิทัลแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่จะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ SME ช่วยให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างคล่องตัว ครอบคลุมทุกการทำธุรกรรม ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินให้กับคู่ค้า การจ่ายบิล การชำระภาษี และธุรกรรมด้านอื่น ๆ อีกมากมายจากธนาคารกรุงศรี Biz Online ใช้งานง่าย สะดวก ทำรายการต่าง ๆ ด้วยตัวเองได้โดยที่ไม่ไปถึงสาขาธนาคาร ครบ จบทุกความต้องการของธุรกิจใน Krungsri Biz Online

 

Krungsri Online Biz อนุมัติทำรายการง่าย ๆ แค่คลิก

หนึ่งสิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับ Krungsri Biz Online ก็คือ การอนุมัติแบบ Dual Control ที่มีการแยกฟังก์ชันผู้ทำรายการ (Maker) และผู้อนุมัติรายการ (Approver) ออกจากกัน ซึ่งเป็นฟังก์ชันที่อำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม เพราะ Maker สามารถเพิ่มรายการธุรกรรม และรอการอนุมัติจาก Approver หรือเจ้าของธุรกิจผ่านแอปพลิเคชันได้เลยทันที

 จุดเด่นของ Krungsri Biz Online

  • ระบบการอนุมัติแบบ Dual Control แค่คลิก “อนุมัติ” ก็ทำรายการได้ทันที
  • ทำธุรกรรมกับคู่ค้าได้แบบสบาย ๆ ด้วยฟังก์ชันการโอนเงินครั้งละหลายบัญชี และการโอนเงินแบบชุดข้อมูล
  • เพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ ด้วยวงเงินในการโอนที่สูงสุดถึง 10 ล้านบาทต่อวัน
  • มีระบบหน้าจอแบบ Responsive ที่รองรับการใช้งานได้ทั้งโทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ต
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปี

นอกจากนี้ ยังสามารถทำการตรวจสอบรายการธุรกรรมต่าง ๆ บน Krungsri Biz Online ได้ พร้อมรับแจ้งเตือนการอนุมัติรายการแบบ Real Time ซึ่งรับรองรองได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางพลาดทุกความเปลี่ยนแปลงของธุรกิจอย่างแน่นอน

 

SME ในนามบุคคลธรรมดาก็ใช้งาน Krungsri Biz Online ได้

เพิ่มความคล่องตัวในการทำธุรกิจ ให้สะดวกสบาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วย Krungsri Biz Online ทำธุรกรรมผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา  สามารถสมัครได้ทั้งนิติบุคคล และบุคคลธรรมดา ถือว่าเป็นผู้ช่วยคนสำคัญที่คนทำธุรกิจไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

โดยในส่วนของการสมัครใช้งานนั้นก็ง่ายดายมาก ๆ เลยทีเดียว เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน “Krungsri Biz Online” ผ่านทาง Play Store หรือ App Store จากนั้นก็ทำการ Log in เข้าสู่ระบบด้วย Username และ Password เดียวกันกับ Krungsri Online Biz บนเว็บไซต์ เท่านี้ คุณก็สามารถบริหารจัดการเงินในธุรกิจ และทำธุรกรรมต่าง ๆ ที่ต้องการได้เลยทันที แถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วยนะ

สำหรับใครที่ยังไม่มีบัญชี หรือไม่เคยใช้บริการ Krungsri Biz Online มาก่อน ก็สามารถลงทะเบียน Krungsribizonline.com หรือโทรสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติมกับทางศูนย์บริการข้อมูลได้เลยที่ 1572 และ 0-2626-2626

 

เปลี่ยนการทำธุรกรรมทางการเงินของธุรกิจที่แสนจะวุ่นวาย ให้กลายเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นได้ ด้วย Krungsri Biz Online ตัวช่วยที่มาพร้อมฟังก์ชันดี ๆ มากมายที่ตอบสนองทุกความต้องการของคนทำธุรกิจ จะโอน จะจ่าย หรืออนุมัติรายการก็ง่าย ทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย เป็นการลดภาระต้นทุนทางการเงิน เพื่อเพิ่มความคล่องตัวให้ธุรกิจเดินต่อไปได้อย่างมั่นคง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเอทีเอ็มกสิกร

บัตรเอทีเอ็มกสิกรที่มาพร้อมรักษาตัวในโรงพยาบาล

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

KMA

KMA ทางเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา