citi premier

citi premier ที่ดูแลผู้ที่ถือบัตรทุกย่างก้าว

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

บัตร Citi premier สำหรับผู้ชอบส่วนลดเงินสด 

ในปัจจุบันเทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้นทำให้ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต่างต้องการความสะดวกสบาย ในการใช้จ่ายเงินได้มีเทคโนโลยีเข้ามาใช้งานกันเป็นจำนวนมากนั่นก็คือการใช้บัตรเครดิตซึ่งถือว่ามีความสะดวกเพราะผู้ที่ถือบัตรเครดิตเราไม่จำเป็นต้องถือเงินก้อน หากเราต้องการสิ่งของชิ้นใหญ่ๆมีราคาสูงเราก็สามารถใช้บัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์ในการผ่อนสินค้าได้เลยซึ่งแตกต่างจากในอดีตที่เราจะต้องเก็บตังค์เพื่อที่จะให้ได้สินค้าชิ้นนั้นและเมื่อเราเก็บครบจำนวนพอจะไปซื้อสินค้าก็เกิดเสียดายเงินที่สะสมมาทำให้ไม่ได้สิ่งของที่ต้องการ การใช้บัตรเครดิต citi premier นั้นเราสามารถเลือกผ่อนสินค้า 0% ได้ โดยเราสามารถเลือกระยะเวลาในการผ่อนชำระตั้งแต่ 3 เดือนจนถึง 48 เดือนซึ่งขึ้นอยู่กับบัตรเครดิตที่ได้เข้าร่วมรายการกับสินค้านั้นด้วย สำหรับผู้ที่รักในการช้อปปิ้งต้องการส่วนลดเมื่อซื้อสินค้าไม่ควรพลาดบัตร Citi premier ซึ่งเป็นบัตรที่จะช่วยให้มีความสุขในการช้อปปิ้ง เพราะเมื่อเราซื้อสินค้าเราก็สามารถใช้บัตร Citi premier ใบนี้ในการจ่ายเงินซุปซึ่งทุกครั้งที่เราจ่ายเงินเราก็จะได้รับคะแนนคืนมาด้วย อีกทั้งเราก็สามารถรับเครื่องดื่มฟรี ผ่านร้านค้าที่ได้เข้าร่วมรายการบัตรเครดิต citi premier ด้วย 

บัตร Citi premier มีสิทธิพิเศษอะไรบ้าง 

citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 เมื่อถือบัตร Citi premier เมื่อคุณเดินทางไปช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านค้าปลอดภาษีคุณก็จะได้คะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 4 เท่าพร้อมทั้งนี้ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 15% เมื่อคุณใช้คะแนนยอดการซื้อของภายในห้างสรรพสินค้าที่ได้เข้าร่วมรายการผ่านบัตร citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 เมื่อคุณซื้อสินค้าตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปภายในซุปเปอร์มาร์เก็ตที่ได้เข้าร่วมรายการก็จะได้รับเงินคืน 5% และเมื่อคุณเดินทางไปต่างประเทศหรือใช้จ่ายภายในประเทศคุณก็จะได้รับคะแนนสะสม citi reward เป็นจำนวน 2 เท่าทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร Citi premier พร้อมทั้งนี้เมื่อคุณเดินทางมาห้างสรรพสินค้าที่ได้เข้าร่วมรายการเพียงแค่แสดงบัตร Citi premier ก็จะมีที่จอดรถรับรองพิเศษไว้ให้คุณแล้ว 

บัตร Citi premier มีอัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่ 

สำหรับผู้ที่ใช้บัตร Citi premier ในการใช้จ่ายในแต่ละเดือน คุณก็จะได้รับวงเงินที่ทางธนาคารซิตี้กำหนดไว้ โดยวงเงินที่จะได้รับจะสูงสุด 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อเดือนของผู้ที่สนใจสมัครบัตร Citi premier ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 16% ต่อปี แต่คุณก็สามารถเลือกชำระยอดขั้นต่ำได้โดยจะต้องมากกว่า 200 บาทขึ้นไปหรือประมาณ 5% แต่หากว่าคุณมีดอกเบี้ยค้างชำระภายในบัตร Citi premier ทางธนาคารก็จะคำนวณจากวันที่ทำรายการซึ่งจะมีอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 16% เช่นกัน ส่วนใครที่ต้องการจะสมัครบัตรเครดิต citibank เป็นบัตรเสริมให้กับบุคคลภายในครอบครัวก็สามารถทำบัตรเสริมได้สูงสุดถึง 4 ใบ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb m luxe

scb m luxe ช้อปคุ้มตลอดทั้งปีเพียงแค่มีบัตร scb m luxe

เงินเดือน

300,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

dolfin wallet

dolfin wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ในปี 2567

เงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 21-70 ปี

ระยะเวลา

3 เดือนขึ้นไป