citi prestige

citi prestige ที่มีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ถือบัตร

เงินเดือน

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

รักการเดินทางท่องเที่ยวเพียงแค่มีบัตร citi prestige 

ย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาก่อนเกิดสถานการณ์ โควิด-19 บัตร citi prestige ถือว่าเป็นบัตรที่ผู้คนต่างนิยมใช้กันเป็นจำนวนมากเพราะเมื่อคุณเดินทางไปตามที่ต่างๆคุณก็สามารถใช้บัตร citi prestige เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ การมีบัตร citi prestige สามารถสะสมคะแนนภายในบัตรเมื่อเราเดินทางตามสถานที่ต่างๆ เมื่อมีคะแนนสะสมมากพอก็สามารถนำคะแนนสะสมที่อยู่ในบัตร prestige citi มาทำการแลกเที่ยวบินต่างๆโดยที่เราไม่จำเป็นต้องซื้อตั๋วเครื่องบินเลยดังนั้นหลายคนจึงชอบใช้บัตร citi prestige สำหรับใครที่สนใจจะสมัครบัตร prestige citi จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครได้ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีสามารถใช้คะแนนภายในบัตรเพื่อเป็นค่าธรรมเนียมซึ่งคะแนนในบัตรที่จะใช้ในเป็นค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 79,000 แต้มซึ่งก็จะถูกมากกว่าที่จะจ่ายเป็นเงิน หากใครต้องการจะจ่ายเป็นเงินสดก็สามารถจ่ายได้เลย โดยจะอยู่ที่ประมาณ 7,900 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม Vat) เมื่อจ่ายค่าธรรมเนียมเรียบร้อยแล้วเราก็จะได้รับแต้มคืนมา 15,000 แต้มและยังได้ส่วนลด Starbucks 2,000 บาทซึ่งเท่ากับว่าเราจ่ายค่าธรรมเนียมเพียง 4,000 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามากในการที่เราจะมีบัตร citi prestige ไว้ครอบครอง 

สิทธิประโยชน์ในการใช้บัตร citi prestige  

สำหรับผู้ถือบัตร prestige citi เมื่อเราเดินทางไปต่างประเทศ เราสามารถใช้สิทธิประโยชน์ 2566 รถลีมูซีนปีละ 2 ครั้งและสามารถใช้บริการเลาจน์ภายในสนามบินปีละ 4-5 ครั้ง การเดินทางไปต่างประเทศเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องแลกเงินไปก่อนล่วงหน้าเพราะเราสามารถรูดบัตรเป็นสกุลเงินต่างประเทศที่เราเดินทางไปได้ สามารถใช้สิทธิ์ในการจองโรงแรมฟรีซึ่งจะต้องจองขั้นต่ำ 3 คืนส่วนคืนที่ 4 ก็จะได้รับการพักฟรีไปเลย สิทธิประโยชน์ 2566 ในส่วนนี้ถือว่ามีความคุ้มค่ามากเมื่อใช้บัตร citi prestige นอกจากนี้บัตรได้ร่วมรายการกับห้างต่างๆซึ่งก็จะมีส่วนลดรวมทั้งของกำนัลต่างๆมากมาย แต่ส่วนใหญ่บัตรเครดิต citibank ใบนี้มักจะใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวเพราะจะต้องสะสมคะแนนเพื่อแลกไมล์ หากใครสนใจจะสมัครบัตร citi prestige จะได้รับแต้ม 50,000 ถึง 52,000 แต้มทันทีซึ่งแต้มดังกล่าวก็สามารถใช้ในการแลกตั๋วไปกลับประเทศญี่ปุ่นได้ 1 ที่นั่งได้อีกด้วย 

ข้อควรระวังสำหรับบัตร citi prestige 

ผู้ที่ถือบัตร prestige citi บางท่านอาจจะคิดว่าไม่คุ้มค่าในการใช้บัตรเครดิต citibank ต่อไปเพราะในเวลานี้ได้เกิดสถานการณ์โควิด-19 ขึ้นทำให้ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ และหากว่าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีเป็นจำนวนมากก็รู้สึกเสียดายตังค์ทำให้หลายคนได้ยกเลิกบัตรเครดิต citi prestige เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เราจะได้เดินทางออกนอกประเทศได้ ดังนั้นการสมัครบัตร citi prestige จะเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ผู้ที่รักในการเดินทางออกนอกประเทศ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb first

scb first ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษในแบบสุดพิเศษ

เงินเดือน

มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

citi premier

citi premier ที่ดูแลผู้ที่ถือบัตรทุกย่างก้าว

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา