citi prestige

citi prestige ที่มีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ถือบัตร

เงินเดือน

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

รักการเดินทางท่องเที่ยวเพียงแค่มีบัตร citi prestige 

ย้อนกลับไปเมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมาก่อนเกิดสถานการณ์ โควิด-19 บัตร citi prestige ถือว่าเป็นบัตรที่ผู้คนต่างนิยมใช้กันเป็นจำนวนมากเพราะเมื่อคุณเดินทางไปตามที่ต่างๆคุณก็สามารถใช้บัตร citi prestige เพื่ออำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ การมีบัตร citi prestige สามารถสะสมคะแนนภายในบัตรเมื่อเราเดินทางตามสถานที่ต่างๆ เมื่อมีคะแนนสะสมมากพอก็สามารถนำคะแนนสะสมที่อยู่ในบัตร prestige citi มาทำการแลกเที่ยวบินต่างๆโดยที่เราไม่จำเป็นต้องซื้อตั๋วเครื่องบินเลยดังนั้นหลายคนจึงชอบใช้บัตร citi prestige สำหรับใครที่สนใจจะสมัครบัตร prestige citi จะต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครได้ส่วนค่าธรรมเนียมรายปีสามารถใช้คะแนนภายในบัตรเพื่อเป็นค่าธรรมเนียมซึ่งคะแนนในบัตรที่จะใช้ในเป็นค่าธรรมเนียมจะอยู่ที่ 79,000 แต้มซึ่งก็จะถูกมากกว่าที่จะจ่ายเป็นเงิน หากใครต้องการจะจ่ายเป็นเงินสดก็สามารถจ่ายได้เลย โดยจะอยู่ที่ประมาณ 7,900 บาท (ราคานี้ยังไม่รวม Vat) เมื่อจ่ายค่าธรรมเนียมเรียบร้อยแล้วเราก็จะได้รับแต้มคืนมา 15,000 แต้มและยังได้ส่วนลด Starbucks 2,000 บาทซึ่งเท่ากับว่าเราจ่ายค่าธรรมเนียมเพียง 4,000 บาทเท่านั้น ถือว่าคุ้มค่ามากในการที่เราจะมีบัตร citi prestige ไว้ครอบครอง 

สิทธิประโยชน์ในการใช้บัตร citi prestige  

สำหรับผู้ถือบัตร prestige citi เมื่อเราเดินทางไปต่างประเทศ เราสามารถใช้สิทธิประโยชน์ 2567 รถลีมูซีนปีละ 2 ครั้งและสามารถใช้บริการเลาจน์ภายในสนามบินปีละ 4-5 ครั้ง การเดินทางไปต่างประเทศเราก็ไม่จำเป็นที่จะต้องแลกเงินไปก่อนล่วงหน้าเพราะเราสามารถรูดบัตรเป็นสกุลเงินต่างประเทศที่เราเดินทางไปได้ สามารถใช้สิทธิ์ในการจองโรงแรมฟรีซึ่งจะต้องจองขั้นต่ำ 3 คืนส่วนคืนที่ 4 ก็จะได้รับการพักฟรีไปเลย สิทธิประโยชน์ 2567 ในส่วนนี้ถือว่ามีความคุ้มค่ามากเมื่อใช้บัตร citi prestige นอกจากนี้บัตรได้ร่วมรายการกับห้างต่างๆซึ่งก็จะมีส่วนลดรวมทั้งของกำนัลต่างๆมากมาย แต่ส่วนใหญ่บัตรเครดิต citibank ใบนี้มักจะใช้ในการเดินทางท่องเที่ยวเพราะจะต้องสะสมคะแนนเพื่อแลกไมล์ หากใครสนใจจะสมัครบัตร citi prestige จะได้รับแต้ม 50,000 ถึง 52,000 แต้มทันทีซึ่งแต้มดังกล่าวก็สามารถใช้ในการแลกตั๋วไปกลับประเทศญี่ปุ่นได้ 1 ที่นั่งได้อีกด้วย 

ข้อควรระวังสำหรับบัตร citi prestige 

ผู้ที่ถือบัตร prestige citi บางท่านอาจจะคิดว่าไม่คุ้มค่าในการใช้บัตรเครดิต citibank ต่อไปเพราะในเวลานี้ได้เกิดสถานการณ์โควิด-19 ขึ้นทำให้ไม่สามารถเดินทางไปต่างประเทศได้ และหากว่าจะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีเป็นจำนวนมากก็รู้สึกเสียดายตังค์ทำให้หลายคนได้ยกเลิกบัตรเครดิต citi prestige เพราะไม่รู้ว่าเมื่อไหร่เราจะได้เดินทางออกนอกประเทศได้ ดังนั้นการสมัครบัตร citi prestige จะเป็นบัตรที่ตอบโจทย์ผู้ที่รักในการเดินทางออกนอกประเทศ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธกส a-mobile

ธกส a-mobile ที่สามารถโอนเงินผ่านทางแอพได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน

ผ่อนของ shopee

อยากสมัครผ่อนของ shopee ต้องทำไง

เงินเดือน

ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา