dolfin wallet

dolfin wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ในปี 2567

เงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 21-70 ปี

ระยะเวลา

3 เดือนขึ้นไป

dolfin wallet กระเป๋าเงินออนไลน์สำหรับคนยุคใหม่

เมื่อพูดถึง dolfin wallet หลายคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าดอลฟินคืออะไรและมีไว้ทำอะไรบ้าง วันนี้เราจะพาเพื่อนๆมารู้จักกับดอลฟินวอลเล็ทหรือแอพ wallet ของบริษัท Central JD Money ซึ่งเป็นการร่วมทุนระหว่างบริษัทเซ็นทรัลและบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านการเงินของจีน 

dolfin wallet คือ แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ที่จะให้คุณสะดวกสบายกับการใช้เงินยุคใหม่ โดย dolfin wallet จะแสดงให้เห็นว่าสังคมไร้เงินสดได้กำลังเริ่มต้นขึ้น การแสกนจ่ายเงินเป็นเรื่องง่ายๆ ไม่ต้องเสียเวลาพกเงินเป็นจำนวนมาก

แอพนี้สามารถใช้จ่ายได้กับการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆในเครือเซ็นทรัลทั้งหมด เช่น ท้อปซุปเปอร์มาร์เก็ตแฟมมิลี่มาร์ท มิสเตอร์โดนัท B2S MUJI โรงหนังเมเจอร์ และร้านค้าชั้นนำอื่นๆ อีกมากมายทั่วประเทศ นอกจาก dolfin wallet จะเป็นกระเป๋าเงินออนไลน์สำหรับคนยุคใหม่ที่ใช้ง่ายและสะดวกแล้ว dolfin wallet ยังสามารถเป็น app ยืมเงินที่พร้อมให้บริการผู้ที่เดือดร้อนต้องการกู้เงินฉุกเฉินได้อีกด้วย 

วิธีเติมเงินเข้าสู่ dolfin wallet ปี 2024

ในการใช้งานของแอพ walletจะต้องมีการเติมเงินเข้าสู่กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์เสียก่อน ซึ่งการเติมเงินเข้าสู่ ดอลฟินวอลเล็ทนั้นทำได้ตลอดเวลาด้วยการผูกบัญชีธนาคารไว้กับ dolfin wallet หรือจะใช้โมบายแบงก์กิ้งก็ได้ 

ในกรณีที่ต้องการเติมเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสก็ทำได้เช่นกัน โดยการมองหาสัญลักษณ์ CenPay ได้ทุกจุดทั่วประเทศ หรือจะผูก dolfin wallet กับบัตรเครดิตโดยตรงเลยก็ได้เช่นกันเพื่อการใช้จ่ายอย่างเพลิดเพลินไม่มีสะดุด ไม่ต้องคอยเติมเงินอยู่เรื่อยๆ 

เนื่องจากว่าดอลฟินมันนี่ pantip เป็นของเครือเซ็นทรัล ดังนั้นจึงมีการรวมบัตร The one ไว้ในที่นี้ด้วยซึ่งเวลาใช้จ่ายที่เซ็นทรัล คะแนนสะสมก็ตัดเข้าสู่บัญชี The one ได้โดยตรงเลยทีเดียวจึงสบายใจได้เลยว่าช้อปปิ้งไปและได้แต้มไปด้วยพร้อมๆกัน 

วิธีสมัคร dolfin wallet ปี 2567

โทรศัพท์สมาร์ทโฟนสามารถดาวน์โหลด ดอลฟินวอลเล็ทได้ทั้งระบบ ios และ android การสมัครลงทะเบียน 

ง่ายเพียงแค่กรอกหมายเลขโทรศัพท์ จากนั้นให้ยืนยันตัวตนผู้สมัครด้วยการสแกนบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลังบัตร ขอแนะนำว่าในขั้นตอนนี้จะต้องทำในที่ที่มีแสงสว่างเพียงพอและจะต้องระวังไม่ให้มีแสงสะท้อนบริเวณบัตรประชาชนมากจนเกินไป ขั้นตอนต่อมาจะต้องยืนยันตัวตนผู้สมัครโดยการถ่ายภาพผู้สมัครที่มีการกระพริบตา 1 ครั้ง เพียงเท่านี้ก็เริ่มใช้งานแอพดอลฟินได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างกับกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในยุค New Normal สำหรับใครที่ยังไม่มีแอพดอลฟินก็คงต้องรีบดาวน์โหลดมาใช้กันหน่อยแล้ว จะได้ไม่ตกเทรนคนยุคใหม่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

baac family

baac family สามารถแจ้งเตือนเงินเข้าออกได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

สูงสุด 6 เดือน

scb first

scb first ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษในแบบสุดพิเศษ

เงินเดือน

มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา