kbank shopee

kbank shopee ช่วยให้การจ่ายเงินออนไลน์ง่ายขึ้น

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 7.8-16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-80 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

รักความช้อปปิ้งขอแนะนำบัตรเครดิต kbank shopee ที่มีความโดดเด่นในปี 2567

ในปัจจุบันผู้คนต่างสนใจที่จะซื้อของผ่านระบบออนไลน์กันมากขึ้นเพราะมีความสะดวกเพียงแค่เรากดซื้อของผ่านสมาร์ทโฟนก็ได้รับของถึงบ้านแล้วซึ่งแตกต่างจากในอดีตที่เราจะต้องเดินทางไปซื้อของด้วยตัวเองซึ่งจะเสียเวลามากกว่าในตอนนี้การซื้อของออนไลน์ผ่าน shopee หรือ Lazada ถือว่าเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้ที่รักในการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างมากเพราะในแอพ shopee และ Lazada มีของทุกอย่างให้เราเลือกสรรและมีราคาถูกมากกว่าการเดินทางไปซื้อของด้วยตัวเองดังนั้นผู้คนต่างนิยมซื้อของผ่านแอพ shopee กันมากขึ้นธนาคารกสิกรไทยได้เล็งเห็นโอกาสจึงร่วมมือกับบริษัท shopee จัดทำบัตรเครดิต shopee kbank ขึ้นมาเมื่อเรามีบัตร kbank shopee แล้วก็จะได้รับสิทธิประโยชน์ใน shopee มากมายโดยสิทธิประโยชน์สำหรับบัตรเครดิต kbank shopee จะมีอะไรบ้างไปดูกันเลย 

ส่วนลดและโปรโมชั่นเมื่อใช้บัตร kbank shopee มีอะไรบ้าง 

ผู้ใช้บัตรเครดิต kbank shopee จะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่าน shopee จะฟรีค่าส่งทุกรายการ หากเราไม่มีบัตร kbank shopee ทาง shopee ก็จะมีการคิดค่าส่งซึ่งขึ้นอยู่กับระยะทางในการจัดส่งแต่ทาง shopee ก็จะมีโค๊ดค่าจัดส่งให้ 2 โค๊ดต่อเดือนซึ่งไม่น่าจะเพียงพอกับสาย shopee ทุกการใช้จ่ายผ่านแอพ shopee เราจะได้ shopee point 1% สูงสุดไม่เกิน 50 เหรียญต่อเดือนซึ่งถือว่าเมื่อเราทำการจ่ายเงินผ่านทาง shopee เราก็จะได้รับเงินคืนพร้อมทั้งสามารถรับเงินคืนผ่านทาง shopback อีกช่องทางหนึ่งด้วยถือว่ามีความคุ้มค่ามาก ส่วนบัตรเครดิตกสิกร shopee ใช้ยังไงเมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต kbank shopee น้อยกว่า 5000 บาทเราจะได้รับคะแนนสะสม k-point 5 เท่าแต่ถ้าเราจ่ายผ่านบัตรเครดิต kbank shopee มากกว่า 5000 บาทแต่ไม่เกิน 10000 บาทจะได้รับคะแนนสะสม k-point 10 เท่า สำหรับลูกค้าใหม่จะได้รับส่วนลดในครั้งแรกที่ใช้ บัตร kbank shopee มูลค่า 500 บาทเมื่อมียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 1200 บาทโดยโค้ดส่วนลดนี้จะมีอายุในการใช้งาน 30 วันหลังจากที่ได้รับโค้ดส่วนลดและรับโค้ดส่วนลดมูลค่า 1000 บาทเมื่อมียอดการสั่งซื้อสินค้ามากกว่า 2000 บาทซึ่งโค้ดส่วนลดก็จะมีอายุการใช้งาน 30 วันหลังจากที่ได้รับโค้ดส่วนลดเช่นกัน ในส่วนการรับใบแจ้งยอดบัตรเครดิต kbank shopee จะทำการส่งผ่านทางอีเมลซึ่งจะแตกต่างจากบัตรเครดิตอื่นที่ต้องรอรับยอดบัตรเครดิตจากไปรษณีย์การใช้วิธีส่งผ่านทางอีเมลจะทำให้รู้ยอดได้เร็วกว่าใคร

 ค่าธรรมเนียมของบัตร kbank shopee มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีไหม?

สำหรับค่าธรรมเนียมบัตร kbank shopee ทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีจะฟรีเมื่อมียอดการใช้จ่ายมากกว่า 12 ครั้งต่อปีสำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต kbank shopee ก็สามารถเดินทางไปสมัครบัตรเครดิต kbank shopee ได้ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาใกล้บ้านหรือจะกรอกข้อมูลส่วนตัวว่าเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาก็ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต ttb

บัตรเครดิต ttb ที่จะทำให้ชีวิตของเราง่ายยิ่งขึ้น

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

citi premier

citi premier ที่ดูแลผู้ที่ถือบัตรทุกย่างก้าว

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา