kept กรุงศรี

kept กรุงศรีเป็นการทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

KEPT กรุงศรี 2024 ออมสนุก ใช้งานง่าย ถึงเป้าหมายได้ดั่งใจ

การออมเงิน ฟังดูเหมือนเป็นเรื่องง่าย แต่ในความเป็นจริงกลับมีน้อยคนที่จะทำได้ ปัญหาของคนรุ่นใหม่ก็คือการเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ พอเงินเดือนออก ก็ซื้อนู่น จ่ายนี่ เมื่อรู้ตัวอีกทีเงินในบัญชีก็หายวับไปกับตา ซึ่งถ้าหากยังเป็นแบบนี้ต่อไป ไม่มีทางที่คุณจะเก็บเงินได้อย่างแน่นอน แต่ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าเรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง Kept กรุงศรี (Kept by krungsri)” ที่จะทำให้การเก็บเงินเป็นเรื่องง่าย และไม่น่าเบื่อ มาแนะนำให้กับคุณ แล้วเจ้า Kept กรุงศรีคืออะไร สมัคร Kept ได้ที่ไหน Kept ปลอดภัยไหม และจะช่วยแก้ปัญหาในการเก็บเงินได้ยังไง ตามเราไปทำความรู้จักกับกรุงศรี Kept กันเลย

 

ทำความรู้จักกับการเก็บเงินแบบใหม่ Kept กรุงศรีคืออะไร

จะดีแค่ไหนกัน ถ้าหากว่าเราสามารถออมได้ง่าย ๆ บนโทรศัพท์มือถือKept กรุงศรี เป็นทางเลือกใหม่สำหรับคนที่อยากจะเริ่มต้นออมเงิน ที่มาพร้อมกับวิธีในการออมเงินที่ง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การออมของทุกคนได้อย่างลงตัว แล้ว Kept กรุงศรีคืออะไรกันล่ะ?

Kept by krungsri หรือ Kept กรุงศรี คือ แอปพลิเคชันบริหารเงินของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการจะเริ่มต้นออมเงินเพื่อสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตในอนาคต โดยกรุงศรี Kept นี้ มาพร้อมกับฟีเจอร์ Kept, Grow, Fun และ Together ที่จะช่วยให้ออมเงินได้อย่างเป็นระบบ แบ่งเงินเป็นสัดส่วนที่ชัดเจน เปลี่ยนให้การออมเป็นเรื่องที่สนุก และไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าใครก็สามารถมีเงินเก็บเป็นของตัวเองได้ เริ่มต้นบริหารการเงินของตัวคุณได้เลยที่ Kept by krungsri

 

Kept กรุงศรี Pantip คอนเฟิร์มออมง่าย ได้ดอกเบี้ยสูง

Kept by krungsri แอปพลิเคชันน้องใหม่มาแรงในปี 2567 ที่ตอบโจทย์นักออมรุ่นใหม่ มีความล้ำทันสมัย  ด้วย 4 ฟีเจอร์ Kept, Grow, Fun และ Together 1 กระเป๋า กับ 3 กระปุกของ Kept กรุงศรี จะมาเปลี่ยนการออมในรูปแบบเดิม ๆ ให้สนุก และง่ายดายมากยิ่งขึ้น

สิ่งที่ดึงดูดความสนใจของนักออมได้เป็นอย่างดี ก็คือ ดอกเบี้ย ซึ่งหลายคนก็คงอยากจะรู้กันแล้วว่าวิธีคิดดอกเบี้ย Kept เป็นแบบไหน ออมเงินกับ Kept ดอกเบี้ยเท่าไหร่ ถ้าอย่างนั้น เราไปดูรายละเอียดแต่ละฟีเจอร์ของ Kept กรุงศรีกันเลย

กระเป๋า Kept (Kept Savings)

โอน และจ่ายเงินได้แบบสบาย ง่าย ๆ แค่สแกน QR Code กี่ครั้งก็ได้ ไม่มีค่าธรรมเนียมอยากใช้เงินเท่าไหร่ สามารถตั้งค่าได้ ส่วนที่เหลือก็ถูกโอนไปออมในกระปุก Grow อัตโนมัติ หากเงินกระเป๋า Kept มีไม่พอใช้ ก็สามารถโอนเงินจากกระปุก Grow และ Fun มาได้ทันที

กระปุก Grow (Grow savings)

กระปุกเก็บเงินก้อน ได้ดอกเบี้ยสูงถึง 1.5 % ต่อปี ให้ดอกเบี้ยแบบคงที่ยาว ๆ ไปเลย 2 ปี คิดดอกทุกวัน จ่ายดอกให้เป็นประจำทุกวันที่ 28 ของเดือน เก็บเงินก้อนง่าย อยากถอนเมื่อไหร่ก็ทำได้ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างลงตัว

กระปุก Fun (Fun savings)

เพิ่มความสนุกในการออม ด้วยฟังก์ชัน แอบเก็บ และสั่งเก็บของกระปุก Fun ที่จะทำให้ออมเงินแบบไม่รู้ตัว เผลอแปปเดียวก็มีเงินก้อนแล้ว

  • แอบเก็บ (Auto grab)

ตัวช่วยออมเงินสำหรับนักช้อป ออมเงินให้อัตโนมัติทุกครั้งที่มีการจ่าย หรือโอนเงินออกจากกระเป๋า Kept ตามวิธีแอบเก็บที่ตั้งค่าเอาไว้ จะเพิ่ม หรือลด เลือกปรับได้ตามความต้องการ

  • สั่งเก็บ (Regular save)

หมดปัญหาสำหรับคนขี้ลืม โอนเงินจากกระเป๋า Kept มาเก็บในกระปุก Fun ให้อัตโนมัติ อยากจะเก็บเงินเป็นรายวัน สัปดาห์ หรือรายเดือน เลือกได้ตามใจในสไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ

กระปุก Together (Together savings)

ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดของ Kept กรุงศรีที่จะทำให้การออมเป็นระบบ และง่ายมากยิ่งขึ้น ช่วยให้คุณจัดการเงินออมได้เป็นส่วน ๆ แยกตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ แถมยังสามารถชวนเพื่อน หรือคนที่คุณรักเข้ามาดูทุกรายการของกระปุก Together ได้อีกด้วย

 

ไม่ต้องมีบัญชีธนาคาร ก็ใช้งาน Kept by krungsri ได้

มาจัดการเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ เริ่มต้นได้เลยง่าย ๆ ด้วยการออมเงินกับ Kept กรุงศรี ตัวช่วยในการออมเงินที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ออมสนุก ใช้งานง่าย บริหารเงินได้อย่างคล่องตัว

ขั้นตอนในการสมัครKept กรุงศรี

  • ดาวน์โหลดแอพพลิเคชัน “Kept” จาก App Store และ Google Play
  • กรอกข้อมูลต่าง ๆ ให้ครบถ้วน และทำการสแกนบัตรประชาชน
  • ยืนยันตัวตนเพื่อเปิดบัญชี Kept กรุงศรี ที่จุดบริการ Krungsri i-CONFIRM ทั่วประเทศ หรือบริการNDID (National Digital ID)
  • กลับเข้ามาที่แอพพลิเคชันกรุงศรี Kept อีกครั้ง จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ให้ครบถ้วน
  • ทำการถ่ายรูปเซลฟี่หน้าของคุณ เพื่อยืนยันการเปิดบัญชี และตั้งค่ารหัส PIN สำหรับเข้าใช้งาน

ไม่จำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็สามารถใช้งานได้ ขอเพียงแค่มีอายุตั้งแต่ 15 ปีขึ้นไป และทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ข้างต้นนี้ คุณก็จะสามารถเปิดบัญชี และเริ่มต้นการออมกับKept กรุงศรีได้แล้ว

 

เหมือนกับคำพูดที่ว่า “ไม่สูงต้องเขย่ง ไม่เก่งก็ต้องขยัน” เช่นเดียว ถ้าหากว่าอยากมีเงินเก็บ ก็ต้องเริ่มต้นออมเงินตั้งแต่วันนี้ ยิ่งถ้ามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง Kept กรุงศรี ด้วยแล้วละก็ การออมของคุณก็สนุก และง่ายขึ้นแบบทันตา แถมได้ดอกเบี้ยสูงกว่าการออมเงินกับธนาคารแบบปกติอีกด้วย หากคุณอยากจะรู้ว่า Kept by krungsri ดีไหม อย่ารอช้า รีบมาสัมผัสด้วยตัวเองเลยที่ Kept by krungsri

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร NOW

บัตร NOW บัตรใบเดียวที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

kept กรุงศรี

kept กรุงศรีเป็นการทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา