KMA

KMA ทางเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

KMA โมบายแบงก์กิ้ง 2023 ที่เราทุกคนควรมี

 การแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเราทุกคนเป็นอย่าง จากที่เคยทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างสบายใจ ทุกวันนี้จะออกไปไหนมาไหน ก็ต้องใส่หน้ากากอนามัย พกเจล หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัยให้กับตัวเอง ในสถานการณ์แบบนี้นอกจากจะต้องเตรียมพร้อมในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ด้านของการเงินก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งเรามีเคล็ดลับดี ๆ อย่างKMA” (Krungsri Mobile App) มาแนะนำ ตัวช่วยในการทำธุรกรรมทางการเงินที่สะดวก ครบครัน มีฟังก์ชันที่หลากหลาย ใช้งานง่าย ให้ความรู้สึกแตกต่างจากการทำธุรกรรมในแบบเดิม ๆ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมของแอป KMA กรุงศรี จะเป็นอย่างไร สมัครกรุงศรีออนไลน์ได้จากช่องทางไหนบ้างนั้น ตามเราไปทำความรู้จักกับ KMA Krungsri กันเลย

 

รวมธุรกรรมของธนาคารไว้ในแอปเดียว ที่ “KMA

ไม่ต้องรอคิวนาน ๆ หรือเดินทางไปสาขาธนาคารอีกต่อไป มาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกแตกต่างจากการทำธุรกรรมในแบบเดิม ๆ ด้วยKMA โมบายแบงก์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่จะช่วยประหยัดเวลาในการทำธุรกรรม และตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุก ๆ วันได้อย่างลงตัว

Krungsri Mobile App (KMA) คือ บริการธนาคารกรุงศรีออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ ที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม ตอบโจทย์ให้เรื่องเงินในชีวิตประจำวันกลายเป็นเรื่องง่าย จัดการธุรกรรมต่าง ๆ ด้วยตัวเองได้อย่างครอบคลุม ทั้งโอนเงิน จ่ายบิล ชำระค่าบัตรเครดิต ซื้อ-ขายหน่วยลงทุน หรือจ่ายค่าไฟผ่านแอพพลิเคชัน KMA กรุงศรีได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส จัดการทุกอย่างบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย ไม่มีเวลาปิดทำการ พร้อมใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

 

สะดวก ครบครัน KMA มีทุกฟังก์ชันที่ต้องการ

เมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2566 ที่ผ่านมา ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้แจ้งว่าระบบโมบายแบงก์กิ้งชัดข้อง จึงทำให้แอปพลิเคชัน KMA เข้าไม่ได้ชั่วคราว ซึ่งธนาคารก็ได้รีบดำเนินการแก้ไขปัญหาแอพกรุงศรีเข้าไม่ได้ล่าสุดสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฟังก์ชันการใช้งานดี ๆ ของ KMA

  • บริการชำระค่าสินค้า และบริการต่าง ๆ
  • บริการโอนเงินแบบทันใจ ไม่ว่าจะระหว่างบัญชีของตัวเอง โอนเงินภายในธนาคาร หรือโอนเงินต่างธนาคาร
  • ก็สามารถกำหนดเวลาโอนเงินล่วงหน้าได้
  • บริการสอบถามรายการเดินบัญชี สามารถขอสเตทเม้นท์ได้ทั้งบัญชีเงินออมทรัพย์ กระแสรายวัน และบัญชีเงินฝากประจำ รวมถึงบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ และบัตรเครดิต
  • บริการด้านการลงทุนในหลักทรัพย์ อนุพันธ์ และกองทุนรวม
  • ตรวจสอบภาพรวมของบัญชี ความเคลื่อนไหว และราคาหลักทรัพย์ ณ ปัจจุบัน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อ-ขายหน่วยลงทุน

 

ใช้ชีวิตอย่างสบายใจ ให้ KMA ช่วยจัดการเรื่องเงินให้กับคุณ

KMA เป็นแอปพลิเคชันที่รวบรวมบริการของธนาคารมาไว้ในโทรศัพท์มือถือ ใช้งานได้ง่าย ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของชีวิตได้อย่างที่ต้องการ มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงอยากจะรู้กันแล้วว่าจะสมัครผู้ช่วยดี ๆ อย่างแอป KMA กรุงศรีได้อย่างไร??

หากใครที่อยากจะใช้บริการ KMA ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็สามารถเปิดใช้งานโมบายแบงก์กิ้งจากแอปพลิเคชันได้เลย ไม่ต้องไปแจ้งความประสงค์ขอใช้งานที่สาขาให้วุ่นวาย แค่ดาวน์โหลด Krungsri Mobile App และทำการลงทะเบียนใช้งานด้วยช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

  • บัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรเครดิตของธนาคาร
  • บัญชีเงินฝากธนาคารกรุงศรี
  • สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้

เพียงเท่านี้ แอป KMA ก็พร้อมใช้งาน เป็นช่วยในการจัดการเรื่องเงินให้กับคุณแล้ว ไม่ว่าจะทำธุรกรรมเรื่องใด เกี่ยวกับบัญชีเงินฝาก บัตรเครดิต กองทุน หรือสินเชื่อ ก็สามารถจัดการทุกเรื่องได้ง่าย ๆ สะดวกทันใจ แถมไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย

 

เพราะของมันต้องมี Mobile Banking ดี ๆ อย่าง KMA ไม่มีไว้ติดโทรศัพท์มือถือไม่ได้แล้ว เพราะนอกจากจะช่วยให้เราจัดการธุรกรรมทางการเงินได้แบบสบาย ๆ ยังทำให้ชีวิตของเรานั้นสะดวก และง่ายขึ้นมาก ๆ เลยทีเดียว ดังนั้น อย่ารอช้า ไปดาวน์โหลด Krungsri Mobile Application ได้เลยที่ App Store และ Google Play

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb m live

scb m live สมัครง่ายไม่ต้องรอนาน อนุมัติรวดเร็ว

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ktc visa platinum

บัตร ktc visa platinum มาพร้อมลูกเล่นมากมาย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

15.83% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน