KMA

KMA ทางเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

KMA โมบายแบงก์กิ้ง 2024 ที่เราทุกคนควรมี

 การแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้เปลี่ยนแปลงชีวิตของเราทุกคนเป็นอย่าง จากที่เคยทำกิจกรรมนอกบ้านได้อย่างสบายใจ ทุกวันนี้จะออกไปไหนมาไหน ก็ต้องใส่หน้ากากอนามัย พกเจล หรือสเปรย์แอลกอฮอล์ เพื่อความปลอดภัยให้กับตัวเอง ในสถานการณ์แบบนี้นอกจากจะต้องเตรียมพร้อมในการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ด้านของการเงินก็สำคัญไม่แพ้กัน ซึ่งเรามีเคล็ดลับดี ๆ อย่างKMA” (Krungsri Mobile App) มาแนะนำ ตัวช่วยในการทำธุรกรรมทางการเงินที่สะดวก ครบครัน มีฟังก์ชันที่หลากหลาย ใช้งานง่าย ให้ความรู้สึกแตกต่างจากการทำธุรกรรมในแบบเดิม ๆ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมของแอป KMA กรุงศรี จะเป็นอย่างไร สมัครกรุงศรีออนไลน์ได้จากช่องทางไหนบ้างนั้น ตามเราไปทำความรู้จักกับ KMA Krungsri กันเลย

 

รวมธุรกรรมของธนาคารไว้ในแอปเดียว ที่ “KMA

ไม่ต้องรอคิวนาน ๆ หรือเดินทางไปสาขาธนาคารอีกต่อไป มาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่ให้ความรู้สึกแตกต่างจากการทำธุรกรรมในแบบเดิม ๆ ด้วยKMA โมบายแบงก์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ที่จะช่วยประหยัดเวลาในการทำธุรกรรม และตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุก ๆ วันได้อย่างลงตัว

Krungsri Mobile App (KMA) คือ บริการธนาคารกรุงศรีออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ ที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม ตอบโจทย์ให้เรื่องเงินในชีวิตประจำวันกลายเป็นเรื่องง่าย จัดการธุรกรรมต่าง ๆ ด้วยตัวเองได้อย่างครอบคลุม ทั้งโอนเงิน จ่ายบิล ชำระค่าบัตรเครดิต ซื้อ-ขายหน่วยลงทุน หรือจ่ายค่าไฟผ่านแอพพลิเคชัน KMA กรุงศรีได้เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส จัดการทุกอย่างบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างรวดเร็ว และสะดวกสบาย ไม่มีเวลาปิดทำการ พร้อมใช้งานได้ทุกที่ ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง

 

สะดวก ครบครัน KMA มีทุกฟังก์ชันที่ต้องการ

เมื่อต้นเดือนมิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้แจ้งว่าระบบโมบายแบงก์กิ้งชัดข้อง จึงทำให้แอปพลิเคชัน KMA เข้าไม่ได้ชั่วคราว ซึ่งธนาคารก็ได้รีบดำเนินการแก้ไขปัญหาแอพกรุงศรีเข้าไม่ได้ล่าสุดสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฟังก์ชันการใช้งานดี ๆ ของ KMA

  • บริการชำระค่าสินค้า และบริการต่าง ๆ
  • บริการโอนเงินแบบทันใจ ไม่ว่าจะระหว่างบัญชีของตัวเอง โอนเงินภายในธนาคาร หรือโอนเงินต่างธนาคาร
  • ก็สามารถกำหนดเวลาโอนเงินล่วงหน้าได้
  • บริการสอบถามรายการเดินบัญชี สามารถขอสเตทเม้นท์ได้ทั้งบัญชีเงินออมทรัพย์ กระแสรายวัน และบัญชีเงินฝากประจำ รวมถึงบัญชีสินเชื่อส่วนบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อรถยนต์ และบัตรเครดิต
  • บริการด้านการลงทุนในหลักทรัพย์ อนุพันธ์ และกองทุนรวม
  • ตรวจสอบภาพรวมของบัญชี ความเคลื่อนไหว และราคาหลักทรัพย์ ณ ปัจจุบัน เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อ-ขายหน่วยลงทุน

 

ใช้ชีวิตอย่างสบายใจ ให้ KMA ช่วยจัดการเรื่องเงินให้กับคุณ

KMA เป็นแอปพลิเคชันที่รวบรวมบริการของธนาคารมาไว้ในโทรศัพท์มือถือ ใช้งานได้ง่าย ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของชีวิตได้อย่างที่ต้องการ มีฟังก์ชันการใช้งานที่ครอบคลุม ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงอยากจะรู้กันแล้วว่าจะสมัครผู้ช่วยดี ๆ อย่างแอป KMA กรุงศรีได้อย่างไร??

หากใครที่อยากจะใช้บริการ KMA ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็สามารถเปิดใช้งานโมบายแบงก์กิ้งจากแอปพลิเคชันได้เลย ไม่ต้องไปแจ้งความประสงค์ขอใช้งานที่สาขาให้วุ่นวาย แค่ดาวน์โหลด Krungsri Mobile App และทำการลงทะเบียนใช้งานด้วยช่องทางต่าง ๆ ดังนี้

  • บัตรเดบิต บัตรเอทีเอ็ม หรือบัตรเครดิตของธนาคาร
  • บัญชีเงินฝากธนาคารกรุงศรี
  • สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออโต้

เพียงเท่านี้ แอป KMA ก็พร้อมใช้งาน เป็นช่วยในการจัดการเรื่องเงินให้กับคุณแล้ว ไม่ว่าจะทำธุรกรรมเรื่องใด เกี่ยวกับบัญชีเงินฝาก บัตรเครดิต กองทุน หรือสินเชื่อ ก็สามารถจัดการทุกเรื่องได้ง่าย ๆ สะดวกทันใจ แถมไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วย

 

เพราะของมันต้องมี Mobile Banking ดี ๆ อย่าง KMA ไม่มีไว้ติดโทรศัพท์มือถือไม่ได้แล้ว เพราะนอกจากจะช่วยให้เราจัดการธุรกรรมทางการเงินได้แบบสบาย ๆ ยังทำให้ชีวิตของเรานั้นสะดวก และง่ายขึ้นมาก ๆ เลยทีเดียว ดังนั้น อย่ารอช้า ไปดาวน์โหลด Krungsri Mobile Application ได้เลยที่ App Store และ Google Play

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

KMA

KMA ทางเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ktc visa platinum

บัตร ktc visa platinum มาพร้อมลูกเล่นมากมาย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

15.83% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน