กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลา

เริ่มต้น 4-36 เดือน

เลือกไลฟ์สไตล์ที่ใช่กับกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตเป็นบัตรที่จะช่วยให้ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งการช้อปปิ้งออนไลน์หรือการกินเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ จะได้รับส่วนลดและคะแนนสะสมภายในกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมสมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยากันเป็นจำนวนมากเพราะมีจุดเด่นคือ ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพซึ่งถือว่าตอบโจทย์แก่ผู้ใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาเพราะบางธนาคารจะมีการเก็บค่าธรรมเนียมรายปีหากเราทำการใช้ไม่ถึงยอดตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้ แต่บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะไม่มีเรื่องค่าธรรมเนียมมากวนใจ ดังนั้นหากใครสนใจจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารเพื่อทำกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตได้เลย ส่วนหากไม่มั่นใจว่าจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี วันนี้ก็จะมีคำแนะนำเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีซึ่งจะมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตคลาสสิค, บัตรไทเทเนียม, บัตรแพลทินัม บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ออกแบบมาเฉพาะผู้หญิงและยังมีบัตรเฉพาะผู้ประกอบอาชีพบุคลากรทางการแพทย์อีกด้วยโดยแต่ละบัตรเครดิตกรุงศรีก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน หากใครสนใจกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตก็สามารถตรวจสอบโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีได้เลย

โปรโมชั่นกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาจะมีโปรโมชันมากมายแก่ผู้ที่ถือบัตรโดยสามารถเลือกประเภทของกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตได้เลย สำหรับใครที่ชอบช้อปปิ้งจะได้รับส่วนลดพร้อมเงินคืนสูงสุด 20,000 บาทและสามารถใช้พอยต์ในการแลกแต้มได้ตามความต้องการเลย บัตรเครดิตกรุงศรีสามารถใช้บริการ Airport Lounge ได้ทั่วโลกเพียงแค่โชว์กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต ส่วนใครที่ต้องการใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาในการเติมน้ำมันจะได้รับเงินคืน 1% เมื่อเติมน้ำมันครบ 800 บาทที่ปั๊มน้ำมันบางจากทุกสาขาทั่วประเทศ

ข้อควรระวังในการใช้กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต

สำหรับการใช้กรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตนั้น ส่วนใหญ่ผู้ถือบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยามักจะใช้บัตรกันอย่างเพลิดเพลินจนลืมคิดว่าเราจะต้องจ่ายเงินค่าบัตรเครดิตกรุงศรีในทุกสิ้นเดือน หากเราไม่มีเงินในการจ่ายเงินค่าบัตรเครดิตกรุงศรีนั้น เราอาจจะติดเครดิตบูโรได้เพราะมีประวัติในการชำระเงินล่าช้า บางคนก็เลือกที่จะชำระเงินขั้นต่ำเพื่อเป็นการจ่ายหนี้บางส่วนแต่การจ่ายเงินขั้นต่ำนั้นอาจจะทำให้มีหนี้เพิ่มมากขึ้น เพราะการชำระเงินขั้นต่ำจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยในแต่ละเดือนอีกด้วย ดังนั้นเราอยากจะแนะนำให้ชำระหนี้ให้ตรงเวลาและพยายามยับยั้งชั่งใจเมื่อเราใช้บัตรเครดิตกรุงศรีเพราะการมีกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตจะทำให้เราใช้เงินอย่างสุรุ่ยสุร่ายไม่รู้จักระมัดระวังในการใช้เงินทำให้ก่อเกิดหนี้ตามมาในภายหลัง บางคนเลือกใช้บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาในเวลาที่ต้องการเงินอย่างด่วนซึ่งกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิตก็จะฟรีค่าธรรมเนียมรายปีทำให้เป็นที่สนใจแก่ผู้ที่ใช้บัตรเครดิตเป็นจำนวนมาก

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ttb touch

ttb touch แอพธนาคารทหารไทยธนชาตที่ใช้ง่าย

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกันในเวลานี้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา