กรุงศรีบิซออนไลน์

กรุงศรีบิซออนไลน์ สะดวกลงตัวในยุค 2566 นี้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

กรุงศรีบิซออนไลน์ 2566 เปลี่ยนเรื่องเงินที่แสนวุ่นวาย ให้ง่ายขึ้นได้ทันตา

สำหรับคนทำธุรกิจชีวิตในช่วงสิ้นเดือนนั้นสุดแสนจะวุ่นวาย เพราะมีเรื่องต่าง ๆ มากมายที่ต้องจัดการ ไหนจะต้องจ่ายเงินเดือนให้กับพนักงาน เอกสารในการจ่ายภาษี  และบิลค่าใช้จ่ายอีกมากมาย ซึ่งดูแล้วไม่น่าจะสามารถจัดการทั้งหมดได้ภายในวันเดียว แต่ถ้าหากว่ามีผู้ช่วยดี ๆ อย่าง กรุงศรีบิซออนไลน์ชีวิตในช่วงสิ้นเดือนก็จะไม่วุ่นวายอีกต่อไป เพราะกรุงศรี Biz ออนไลน์จะช่วยจัดการให้ทุกอย่างกลายเป็นเรื่องง่าย ให้คุณได้รับรู้ในทุก ๆ ความเคลื่อนไหว สามารถตัดสินใจเรื่องสำคัญของธุรกิจได้อย่างทันท่วงที มาถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากรู้กันแล้วว่ากรุงศรีบิซออนไลน์คืออะไร มีฟังก์ชันใดที่ตอบโจทย์ให้กับธุรกิจได้บ้าง ถ้าอย่างนั้น ตามเราไปทำความรู้จักกับกรุงศรี Biz Online นี้กันเลย

 

ความรู้จักกับตัวช่วยดี ๆ กรุงศรีบิซออนไลน์คืออะไร?

การบริหารจัดการเงิน เป็นเรื่องสำคัญในการประกอบธุรกิจ ซึ่ง กรุงศรีบิซออนไลน์ เป็นทางเลือกหนึ่งที่ตอบโจทย์เรื่องเงินของธุรกิจได้อย่างครบครัน เพิ่มความสะดวกในการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ของธนาคารบนช่องทางออนไลน์ ใช้งานง่าย จบทุกความต้องการได้ในแอปเดียว แล้วเจ้ากรุงศรีบิซออนไลน์คืออะไรกันล่ะ?

กรุงศรีบิซออนไลน์ หรือ Krungsri Biz Online คือ บริการออนไลน์ของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่ออกแบบมาเพื่อคนทำธุรกิจ และ SME มีฟังก์ชันดี ๆ มากมาย ที่จะช่วยเปลี่ยนเรื่องเงินที่แสนวุ่นวาย ให้ง่ายขึ้นได้ในทันที ทั้งการโอนเงินทีเดียวครั้งละหลาย ๆ บัญชี และธนาคารกรุงศรี Biz Online นี้ ยังมีระบบการอนุมัติแบบ Dual Control ที่แยกฟังก์ชันในการใช้งานสำหรับผู้ทำรายการ (Maker) และผู้อนุมัติรายการ (Approver) ง่าย ๆ เพียงแค่คลิกอนุมัติ ไม่ว่าจะธุรกรรมใดก็สามารถทำรายการได้ทันที ไม่มีเวลาปิดทำการ

ไม่เพียงเท่านั้น กรุงศรีบิซออนไลน์ยังได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการโอนเงินผ่านพร้อมเพย์ การโอนเงินข้ามเขต และการโอนเงินต่างธนาคาร เพื่อเป็นการลดต้นทุนทางการเงินให้กับธุรกิจอีกด้วย

 

ครบ จบทุกปัญหาเรื่องเงินที่กรุงศรีบิซออนไลน์

กรุงศรีบิซออนไลน์ไม่ได้เป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาทางการเงินให้กับผู้ประกอบการธุรกิจ และ SME เพียงเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์คนธรรมดาอย่างเรา ๆ ได้เช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นดิจิทัลแบงก์กิ้ง 2023 ที่น่าสนใจมาก ๆ เลยเดียว

จุดเด่นของกรุงศรีบิซออนไลน์

Dual Control

  • ปลอดภัยทุกธุรกรรม แยกผู้ทำรายการ (Maker) และผู้อนุมัติรายการ (Approver) ไว้อย่างชัดเจน

Real Time Notification for Approver

  • รับรู้ทุกความเคลื่อนไหว แจ้งเตือนการอนุมัติรายการธุรกรรมการเงินได้แบบทันที

Payroll

  • โอนเงินเดือนพร้อมกันได้สูงสุดถึง 100 บัญชี ในครั้งเดียว

Scheduling Fund Transfer Payment

  • ตั้งเวลาในการทำธุรกรรมทางการเงินที่ต้องการล่วงหน้าได้

นอกจาก กรุงศรี Biz ออนไลน์จะช่วยให้ธุรกิจคล่องตัวมากยิ่งขึ้นแล้ว กรุงศรีบิซออนไลน์ ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีอีกด้วย

 

กรุงศรีบิซออนไลน์ รองรับการใช้งานได้หลายอุปกรณ์

อีกหนึ่งสิ่งที่น่าสนใจมาก ๆ เลยก็คือ กรุงศรีบิซออนไลน์สามารถรองรับได้ทุกหน้าจอ ทั้งการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ Destop Pc ซึ่งทำให้สะดวกสบาย จะเลือกใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน หรือเว็บไซต์ก็ได้ แล้วแต่ความต้องการของคุณ

ในส่วนของการสมัครกรุงศรีบิซออนไลน์ก็ไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไร เพียงแค่ลงทะเบียนที่ Krungsribizonline.com หลังจากนั้นนำเอกสารของบริษัทไปยื่นเพื่อยืนยันตัวตนที่สาขาของกรุงศรี เมื่อดำเนินการทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยแล้ว ก็จะได้รับ sms ยืนยันการสมัครจากทางธนาคาร และได้รับรหัสการใช้งานผ่านทาง e-mail

หากใครมีข้อสงสัย พบเจอปัญหาในการใช้งาน หรือต้องการสอบถามข้อมูลของกรุงศรี Biz ออนไลน์เพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่กรุงศรีออนไลน์โทร Krungsri Call Center 1572   

 

จัดการทุกปัญหาเรื่องเงินของธุรกิจ เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตได้ด้วย กรุงศรีบิซออนไลน์ (Krungsri Biz Online)” ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างครบครัน ทำธุรกรรมการเงินได้อย่างหลากหลาย จัดการทุกอย่างผ่านออนไลน์ได้ง่าย ๆ ลดต้นทุนรายจ่าย เพิ่มความคล่องตัวให้กับธุรกิจ และชีวิตของคุณ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพธนาคารทหารไทย

แอพธนาคารทหารไทยที่พร้อมให้บริการแล้ว

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

บัตร atm ออมสิน

กำลังมองหาบัตรดีๆซักใบแนะนำบัตร atm ออมสิน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา