แอพกรุงไทย next

แอพกรุงไทย next แอปเดียวที่ตอบโจทย์ทุกอย่าง

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

เชื่อมต่อทุกช่องทาง ครบทุกความต้องการที่แอพกรุงไทย NEXT

หากพูดถึงการทำธุรกรรมการเงินผ่าน Mobile Banking ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมที่อำนวยความสะดวกให้ชีวิตของเราสบายขึ้นไปอีกหนึ่งระดับ ไม่มีอีกแล้วกับการยืนรอโอนเงินหน้าตู้เอทีเอ็ม หรือไปเช็คยอดเงินในบัญชีที่ธนาคาร เพราะว่าทั้งหมดนี้เราสามารถทำผ่านโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารได้เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น แต่จะเลือกใช้แอพของธนาคารไหนดี? วันนี้เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับแอพกรุงไทย NEXT ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ทางการเงินที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยฟีเจอร์การใช้งานที่ตอบโจทย์ได้อย่างลงตัวทุกไลฟ์ไตล์ ส่วนจะมีขั้นตอนการลงทะเบียน วิธียืนยันตัวตนกรุงไทย NEXT หรือรายละเอียดการโอนเงินกรุงไทย NEXT ค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมอื่น ๆ จะเป็นอย่างไร ตามไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

แอพกรุงไทย NEXT ดีไซน์ใหม่ ใช้งานง่ายกว่าเดิม

ได้เวลาโบกมือลาแอพลิเคชัน KTB Netbank ที่ใช้งานกันมาอย่างยาวนานหลายปี เพราะล่าสุด ทางธนาคารกรุงไทยทำการเปลี่ยนชื่อเป็น “Krungthai NEXT” (แอพกรุงไทย NEXT) ซึ่งมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ฟีเจอร์ที่หลากหลาย และใช้งานได้ง่ายมากกว่าเดิม

แอพกรุงไทย NEXT คือ บริการ Mobile Banking ของธนาคารกรุงไทย ผู้ช่วยที่อำนวยความสะดวกให้คุณสามารถทำรายการธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ ด้วยตัวเองบนโทรศัพท์มือถือได้ทุกที่ ทุกเวลา ใช้งานง่าย มีฟีเจอร์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการ ไม่ว่าจะโอนเงิน ชำระเงิน เรียกดูบัญชี และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมแจ้งเตือนการทำธุรกรรม เช็คสลิปกรุงไทย NEXT ให้คุณรับรู้ความเคลื่อนไหวบัญชีได้ทันที เหมือนคุณมีธนาคารออนไลน์ที่ใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ยากหรือไม่? วิธีสมัครกรุงไทย NEXT 2567

แอพกรุงไทย NEXT ได้ถูกออกแบบมาให้มีความปลอดภัย และศักยภาพที่ดีกว่าเดิมในทุก ๆ ด้าน มีการนำเทคโนโลยีในการยืนยันตัวตนมาใช้ในการเข้าสู่ระบบกรุงไทย NEXT ไม่ต้องเสียเวลาใส่ Username และ Password อีกต่อไป สามารถยืนยันตัวตนกรุงไทย NEXT ได้ง่าย ๆ ด้วยการสแกนใบหน้า หรือลายนิ้วมือ แล้วสำหรับคนที่ไม่เคยใช้งานแอพกรุงไทย NEXT มาก่อนล่ะ จะมีวิธียืนยันตัวตนกรุงไทย NEXT อย่างไร ?

สิ่งที่ต้องใช้ในการสมัครแอพกรุงไทย NEXT

  • บัตรประชาชน
  • หมายเลขบัญชีออมทรัพย์ หรือกระแสรายวัน

ลืมการยืนยันตัวตนแบบเก่าที่เคาน์เตอร์ธนาคารไปได้เลย เพราะวิธียืนยันตัวตนกรุงไทย NEXT เวอร์ชันใหม่นี้เป็นการยืนยันตัวตนแบบแสกนใบหน้า ซึ่งเป็นวิธีการที่ง่ายมาก ๆ เลยทีเดียว ในส่วนของการสมัครใช้งานแอพกรุงไทย NEXT ก็ไม่ยุ่งยาก โดยดาวน์โหลดที่ App Store หรือ Google Play Store อ่านรายละเอียด และเงื่อนไข จากนั้นก็กรอกข้อมูลต่าง ๆ พร้อมกำหนด PIN ในการใช้งานให้เรียบร้อย เพียงเท่านี้ ก็เป็นอันสำเร็จ

 

อยู่ดี ๆ แอพกรุงไทย NEXT เข้าไม่ได้ ต้องทำอย่างไร?

จากที่เราได้ไปอ่านรีวิวของแอพกรุงไทย NEXT ใน Pantip มา พบว่าปัญหาส่วนใหญ่ที่หลาย ๆ คนเจอ ก็คือ แอพกรุงไทย NEXT เข้าไม่ได้ บ้างก็ว่าเปลี่ยนโทรศัพท์เครื่องใหม่ ล็อกอินแล้วแต่เข้าแอพไม่ได้ บางคนก็บอกว่าค้างอยู่หน้าแรก ไม่ไปไหนสักที ในขณะเดียวกัน บางคนเข้าแอพได้แต่ไม่สามารถทำรายการธุรกรรมได้ก็มีเช่นกัน

วิธีเบื้องต้นในการแก้ไขแอพกรุงไทย NEXT เข้าไม่ได้

  • อัปเดตแอพกรุงไทย NEXTให้เป็นเวอร์ชันล่าสุด 10.12.1
  • อัปเดตระบบปฏิบัติการของโทรศัพท์มือถือ
  • ให้ลองปิดเครื่องโทรศัพท์มือ แล้วเปิดใหม่อีกครั้ง
  • ลบแอพพลิเคชันออก แล้วติดตั้งแอพกรุงไทย NEXT ใหม่

หากใครที่ลองใช้วิธีแแก้ปัญหาในเบื้องต้นแล้ว แต่การใช้งานแอพกรุงไทย NEXT มีปัญหา หรือกรุงไทย NEXT เข้าไม่ได้ สามารถนำบัตรประชาชน และสมุดบัญชี ไปติดต่อที่สาขาธนาคาร หรือติดต่อ Krungthai Contact Center ได้ที่ 0-2111-1111 ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

 

นอกจากจะปรับเปลี่ยนหน้าตาใหม่ให้มีความทันสมัยมากขึ้นแล้ว แอพกรุงไทย NEXT (Krungthai NEXT) ยังถือได้ว่าเป็นแอพลิเคชันที่ครอบคลุมได้ทุกความต้องการของคนไทยอีกด้วย เพราะการที่ธนาคารกรุงไทยร่วมมือกับภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ และเอกชน ทำให้การทำธุรกรรมในทุก ๆ ด้าน สะดวกสบาย และง่ายขึ้นมาก ๆ ตอบโจทย์ได้ครบ จบทุกอย่างในแอพเดียวเลยจริง ๆ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

scb m live

scb m live สมัครง่ายไม่ต้องรอนาน อนุมัติรวดเร็ว

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ผ่อนของ shopee

อยากสมัครผ่อนของ shopee ต้องทำไง

เงินเดือน

ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา