บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15-75 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ทําบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยดียังไง ปี 2567

เมื่อพูดถึงบัตรกรุงไทย atm หลายคนก็รู้จักกันดี เพราะการมีบัตรเอทีเอ็มนั้นมีข้อดีหลายๆ อย่าง ถ้าเราพกบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยติดกระเป๋าตังไว้ซักใบรับรองว่าอุ่นใจแน่นอน เพราะเมื่อเราต้องการใช้เงินจำนวนมากเราก็สามารถใช้บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยกดเงินออกมาใช้ได้เลย ตู้กดเงินของธนาคารกรุงไทยก็มีบริการอยู่หลายจุดทั่วประเทศ

ในปัจจุบันนี้บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็มีหลากหลายประเภททั้งบัตรเอทีเอ็มแบบธรรมดาที่ใช้กดเงินเพียงอย่างเดียวและบัตรเอทีเอ็มที่สามารถเป็นบัตรเดบิตที่ใช้รูดซื้อสินค้าโดยไม่ต้องพกเงินสดได้ด้วย และในปัจจุบันธนาคารกรุงไทยก็ยังคงพัฒนาให้บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยไม่ได้เป็นแค่บัตรที่ใช้กดเงินได้เพียงอย่างเดียวแต่มีการเพิ่มความคุ้มครองเสมือนหนึ่งว่าเราได้ทำประกันชีวิตหรือประกันอุบัติเหตุไว้ด้วย ใครที่ยังไม่มีบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็คงต้องรีบศึกษาข้อมูลและสมัครกันดูได้เลย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีกี่แบบ

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยในปี 2024 นั้นมีหลากหลายรูปแบบซึ่งแต่ละแบบก็จะมีค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับบริการพิเศษที่พ่วงมาในบัตรแต่ละใบ ค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีแต่ละแบบก็จะไม่เท่ากันด้วย การจะเลือกทำบัตรประเภทไหนก็ขึ้นกับการใช้งานที่เหมาะกับเราเป็นหลัก เรามาดูไปพร้อมกันเลยว่าบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยมีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง

  • บัตรเดบิตกรุงไทยเอสเอ็มอี สามารถถอนเงินจากตู้ได้ถึง 5 แสนบาทต่อวัน และมีบริการแตะจ่ายหรือ contactless ที่จะช่วยให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องง่าย
  • กรุงไทยฟันเดบิตการ์ด ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี 
  • บัตรเดบิตกรุงไทยพาลาเดียม มีคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ ประกันการโจรกรรมเงินที่ถอนจากตู้เอทีเอ็มด้วย
  • บัตรเดบิตกรุงไทยบลูไดมอนด์เอ็กซ์ตร้า
  • บัตรเดบิตกรุงไทยเพิร์ลหรือบัตร atm กรุงไทยประกันชีวิต 599 บาท เหมาะกับคนที่มีการรูดใช้จ่ายในต่างประเทศ และสามารถถอนเงินได้ทั้งตู้ในประเทศไทยและต่างประเทศ ทั้งนี้ยังมีประกันชีวิตและประกันอุบัติเหตุให้ในบัตรด้วย ซึ่งบัตร atm กรุงไทยประกันชีวิต 599 pantip ก็มีผู้ที่สงสัยเรื่องการเบิกประกันในส่วนนี้ เราจึงหาคำตอบมาให้แล้วพบว่าสามารถเบิกเงินประกันอุบัติเหตุได้สูงสุด 5,000 บาทต่อครั้ง
  • บัตรเดบิตกรุงไทยมาสเตอร์การ์ด
  • บัตรเดบิตกรุงไทยโฮมพลัส
  • กรุงไทยบัตรเดบิตแมงมุม ความพิเศษคือสามารถใช้บัตรใบนี้เป็นบัตรรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินและสีม่วงได้ด้วย
  • กรุงไทย 3 D secure เหมาะกับผู้ที่ชอบช้อปปิ้งออนไลน์ เพราะมีระบบการยืนยันตัวตัวในการใช้บัตรที่มีความปลอดภัยสูง
  • บัตรเดบิตกรุงไทยคลาสสิค

บัตร atm กรุงไทยแบบธรรมดากี่บาท

สำหรับบัตรเดบิตกรุงไทยคลาสสิคจะเหมาะกับผู้ที่เริ่มต้นมีบัตรใบแรกหรือน้องนักเรียนที่เพิ่งมีบัตรใบแรกโดยจะมีค่าธรรมเนียมในการสมัครครั้งแรก 100 บาท และในปีต่อๆ มาจะมีค่าธรรมเนียมปีละ 200 บาท พิเศษสามารถกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มต่างธนาคารได้ฟรี 4 ครั้ง/เดือน และหากต้องการรูดซื้อสินค้าสามารถรูดได้ทุกร้านที่มีสัญลักษณ์ VISA หรืออยากจะใช้บัตรใบนี้ช้อปปิ้งออนไลน์ก็ทำได้เช่นกัน

สำหรับบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยหมดอายุกี่ปีในแต่ละใบนั้น ผู้ถือบัตรสามารถเช็คได้จากวันเดือนปีที่หน้าบัตรที่ทางธนาคารได้ระบุไว้ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kbank shopee

kbank shopee ช่วยให้การจ่ายเงินออนไลน์ง่ายขึ้น

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 7.8-16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-80 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนของ shopee

อยากสมัครผ่อนของ shopee ต้องทำไง

เงินเดือน

ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา