แอพออมสิน

แอพออมสินรู้ทุกความเคลื่อนไหวในบัญชีออมสิน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

แค่ปลายนิ้วสัมผัส ก็จัดการเรื่องเงินได้ง่าย ๆ ด้วยแอพออมสิน 2024

ในยุคนี้ โทรศัพท์มือถือของเราไม่ได้มีดีเพียงแค่ใช้โทรเข้า และโทรออกเท่านั้น แต่เจ้าสิ่งนี้ยังเป็นตัวช่วยในการจัดการเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ ได้อีกด้วย โดยในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้กระแสของ Mobile Banking กลับมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง สำหรับใครที่มีคำถามว่าแล้วเราควรจะใช้แอปของธนาคารไหนดีล่ะ? วันนี้เราอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับMyMo โมบายแอพธนาคารออมสินที่มาพร้อมฟีเจอร์ดี ๆ มากมาย ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น แล้วแอพออมสินสมัครยังไง? สมัครแอพออมสินยากหรือไม่? เราไปเจาะลึกถึงรายละเอียดของแอพออมสินที่ว่านี้กันเลย

 

ธนาคารออมสินแอพธนาคารออนไลน์ ใช้งานได้ 24 ชั่วโมง

หมดปัญหาเรื่องการลืมจ่ายค่างวดของสินเชื่อ หรือเสียเวลาไปนั่งรอคิวเพื่อขอ Statement บัญชีที่ธนาคาร มาเปลี่ยนเรื่องยากให้กลายเป็นเรื่องง่าย จัดการทุกเรื่องเงินให้ลงตัวได้สบาย ๆ ด้วยแอพออมสิน แล้วเจ้าสิ่งนี้คืออะไร เราไปทำความรู้จักกับบริการดี ๆ ของธนาคารออมสินแอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือนี้กันเลยดีกว่า

MyMo (มายโม่) คือ บริการ Mobile Banking ของธนาคารออมสินที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงิน ต้องการโอนเงิน จ่ายค่างวดสินเชื่อ เช็คยอดออมสิน หรือซื้อสลากออมสินดิจิทัล ก็สามารถทำธุรกรรมบนโทรศัพท์มือถือได้แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม รวดเร็ว ทันใจ แอพออมสินใช้งานง่าย มีฟังก์ชันการทำธุรกรรมทางการเงินที่ครบวงจร และที่สำคัญธนาคารออมสินแอพพลิเคชันมายโมนี้ ยังมีระบบมีความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO/IEC อีกด้วย

 

มีแล้วดียังไง แอพธนาคารออมสินให้อะไรกับเราบ้าง?

แอพออมสินยังมาพร้อมด้วยฟีเจอร์ในการใช้งานที่คุ้มค่ามากมาย ช่วยจัดการเรื่องเงินให้ง่ายขึ้นเท่านั้น ไม่ว่าจะกดเงินไม่ใช้บัตร โอนเงิน เติมเงิน หรือชำระบิลค่าบริการต่าง ๆ ก็ฟรี ไม่มีค่าธรรมเนียมเลยสักบาทเดียว

ความพิเศษของแอพออมสิน

  • ครอบคลุมทุกธุรกรรมที่ต้องการ
  • จะออม หรือลงทุน ก็จัดสรรเงินได้อย่างลงตัว
  • เปิดบัญชี ซื้อสลากดิจิทัลด้วยตัวเองได้ง่าย ๆ
  • ซื้อขายหน่วยลงทุนได้ทุกเวลา
  • ซื้อประกันการเดินทาง และประกันอุบัติเหตุได้รวดเร็วทันใจ
  • แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของบัญชี

หากใครที่แอพธนาคารออมสินเข้าไม่ได้ หรือพบเจอปัญหาในการใช้งาน สามารถแจ้งปัญหาได้ที่ Call Center แอพออมสิน 1143 ติดต่อธนาคารออมสินออนไลน์ที่เว็บไซต์ Gsbqr.gsb.or.th และ GSB Society (Facebook, Twitter, Instagram, Pantip และ Youtube) หรือไปติดต่อที่ธนาคารออมสินได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

ไม่ต้องไปถึงสาขา อยู่บ้านก็ลงทะเบียนใช้งานแอพออมสินได้

เมื่อทำความรู้จักกับบริการแอพธนาคารออมสินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อไปเราก็จะมาพูดถึงในส่วนของการสมัครใช้งานมายโม่ ซึ่งมีให้เลือกอยู่ 2 ช่องทางด้วยกัน คือ การลงทะเบียนธนาคารออมสิน MyMo ที่สาขาของธนาคาร และการเปิดใช้งานแอพออมสินด้วยบัตรเดบิต  

หากคุณเลือกวิธีสมัครแอพออมสินที่สาขาของธนาคาร ให้นำบัตรประชาชน และสมุดบัญชี ไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคาร จากนั้นก็รอ SMS ยืนยันการลงทะเบียน เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานแอพออมสินได้แล้ว  และในส่วนของการการเปิดใช้งานมายโม่ด้วยบัตรเดบิต จะใช้เพียงแค่เลข และรหัสของบัตรเดบิตเท่านั้น ซึ่งวิธีนี้้ค่อนข้างเป็นที่นิยมของคนส่วนใหญ่ เพราะสามารถทำได้เองที่บ้าน ไม่จำเป็นต้องไปสาขาให้เสียเวลานั่นเอง

 

 จะมัวเสียเวลาไปรอคิวที่สาขาธนาคารอยู่ทำไม ในเมื่อเรามีทางเลือกใหม่ที่สะดวกสบาย และง่ายกว่า เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพออมสิน MyMo ที่ App Store หรือ Google Play ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการทำธุรกรรมอีกต่อไป ใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ จัดการทุกเรื่องเงินได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้วของคุณ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kbank cash connect plus

kbank cash connect plus โอนเงินให้ผู้อื่นได้สะดวก

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ธกส a-mobile

ธกส a-mobile ที่สามารถโอนเงินผ่านทางแอพได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน