แอพธนาคารทหารไทย

แอพธนาคารทหารไทยที่พร้อมให้บริการแล้ว

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ครบทุกความต้องดาร แค่สัมผัส “ttb touch” แอพธนาคารทหารไทย 2024

เมื่อโลกเปลี่ยนไป เราทุกคนต่างก็ปรับตัวตัวเพื่อให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เช่นเดียวกันกับในเรื่องของการเงิน ธนาคารหลายแห่งได้ทำการพัฒนาแอพพลิเคชัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้รวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งแอพธนาคารทหารไทย อย่าง แอพ TMB Touch” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะมาสร้างประสบการณ์ในการทำธุรกรรมทางการเงินแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่การฝาก โอน และถอนเงินเท่านั้น แต่แอพทหารไทยยังสามารถช่วยให้คุณจัดการในเรื่องของการลงทุน และซื้อประกันชีวิตได้อีกด้วย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากจะสมัคร TMB Touch กันแล้ว ถ้าอย่างนั้น ตามเราไปดูวิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทยนี้พร้อม ๆ กันเลย

 

แอพธนาคารทหารไทย TMB Touch ลดทุกข้อจำกัดทางการเงิน

ไม่จำเป็นต้องเดินทางเพื่อไปติดต่อทำธุรกรรมที่สาขาของธนาคารอีกต่อไป เพราะว่าเรามีแอพพลิเคชันดี ๆ ที่จะเปิดโลกของการเงินออนไลน์ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ในการทำธุรกรรมทางการเงิน ที่จะช่วยให้ของคุณนั้นสะดวกสบาย และง่ายดายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากแอพธนาคารทหารไทย “TMB Touch” นั่นเอง

TMB Touch (ทีเอ็มบี ทัช) บริการทางการเงินบนแอพพลิเคชันของธนาคารทหารไทยที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพียงแค่คุณสมัครใช้งานแอพธนาคารทหารไทย TMB Touch ไม่ว่าจะโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล ตรวจสอบยอดเงิน เปิดบัญชีออนไลน์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย คุณก็สามารถทำธุรกรรมบนแอพทหารไทยได้อย่างสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย และยังไม่ต้องเสียเวลาไปรอคิวที่ธนาคารอีกด้วย

 

แอพธนาคารทหารไทย ttb touch ชื่อใหม่ วิธีใช้งานง่ายกว่าเดิม

ภายหลังจากการควบรวมกิจการกับธนาคารธนชาต (TBANK) และได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ธนาคารทหารไทยธนชาต” (TMBThanachart Bank : TTB) ได้ทำการปรับปรุง และพัฒนาระบบเพื่อเชื่อต่อธุรกรรมระหว่าง 2 ธนาคารให้เป็นหนึ่งเดียว โดยล่าสุดแอพธนาคารทหารไทยก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ttb touch” เรียบร้อยแล้ว

แอพทหารไทย ttb touch มาพร้อมด้วยบริการทางการเงินที่ครบวงจร อยากจะโอน เติม จ่าย หรือถอนเงินสดไม่ใช้บัตร รวดเร็วทุกธุรกรรมที่ต้องการด้วยเมนูลัดธุรกรรมทันใจ เปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารทหารไทยได้เลยง่าย ๆ จะซื้อประกันออนไลน์ หรือเปิดพอร์ทลงทุน ก็ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส มีบริการ So Good ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ผ่อน 0% สบาย ๆ นาน 3 เดือน อีกทั้งยังสามารถสะสม wow จากการทำธุรกรรม แล้วนำไปแลกของรางวัลต่าง ๆ ได้มากมาย

 

5 วิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทย ชอบแบบไหน เลือกได้เลย

ก่อนหน้า ทางธนาคารทหารไทยธนชาตได้ปิดปรับปรุงแอพธนาคารทหารไทย ttb touch ชั่วคราว ในช่วงเวลาระหว่าง 24.00 น. – 05.00 น. ของวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาระบบการใช้งานให้ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมากยิ่งขึ้น

วิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทยก็ไม่มีอะไรที่ยุ่งยากเลย โดยเริ่มต้นจากการดาวน์โหลดแอพธนาคารทหารไทย ttb touch ได้เลยที่ Google Play, App Store และ App Gallery ขั้นตอนต่อไปนั้นก็จะเป็นในส่วนของการลงทะเบียนแอพธนาคารทหารไทย ซึ่งสามารถทำได้ถึง 5 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่

  • บัตรเดบิต /บัตรเอทีเอ็ม
  • บัตรเครดิต
  • เลขที่สัญญาเช่าซื้อรถยนต์
  • รหัสเริ่มใช้งาน (Activation Code) จากแอพ Thanachart Connect
  • สมัครที่สาขาของธนาคาร เพื่อรับรหัสเริ่มใช้งาน (Activation Code) ของ TTB

ทั้งนี้ ในส่วนของการสมัครที่สาขาของธนาคาร จะต้องนำบัตรประชาชน และสมุดบัญชีเงินฝาก (ออมทรัพย์ หรือกระแสรายวัน) ไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารเพื่อขอใช้งานแอพธนาคารทหารไทย

 

ถึงแม้ว่าแอพธนาคารทหารไทยจะทำการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ttb touch แต่ก็ยังสามารถอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมได้อย่างครบถ้วนเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ ใช้งานง่าย และตอบโจทย์ได้มากขึ้น เมื่อได้รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้า หยิบโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นมาดาวน์โหลด ttb touch เพื่อสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ทันสมัย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

KMA

KMA ทางเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

kbank cash connect plus

kbank cash connect plus โอนเงินให้ผู้อื่นได้สะดวก

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา