แอพธนาคารทหารไทย

แอพธนาคารทหารไทยที่พร้อมให้บริการแล้ว

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ครบทุกความต้องดาร แค่สัมผัส “ttb touch” แอพธนาคารทหารไทย 2023

เมื่อโลกเปลี่ยนไป เราทุกคนต่างก็ปรับตัวตัวเพื่อให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เช่นเดียวกันกับในเรื่องของการเงิน ธนาคารหลายแห่งได้ทำการพัฒนาแอพพลิเคชัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้รวดเร็ว และง่ายดายมากยิ่งขึ้นบนโทรศัพท์มือถือ ซึ่งแอพธนาคารทหารไทย อย่าง แอพ TMB Touch” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะมาสร้างประสบการณ์ในการทำธุรกรรมทางการเงินแบบใหม่ ที่ไม่ใช่แค่การฝาก โอน และถอนเงินเท่านั้น แต่แอพทหารไทยยังสามารถช่วยให้คุณจัดการในเรื่องของการลงทุน และซื้อประกันชีวิตได้อีกด้วย มาถึงตรงนี้ หลายคนคงอยากจะสมัคร TMB Touch กันแล้ว ถ้าอย่างนั้น ตามเราไปดูวิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทยนี้พร้อม ๆ กันเลย

 

แอพธนาคารทหารไทย TMB Touch ลดทุกข้อจำกัดทางการเงิน

ไม่จำเป็นต้องเดินทางเพื่อไปติดต่อทำธุรกรรมที่สาขาของธนาคารอีกต่อไป เพราะว่าเรามีแอพพลิเคชันดี ๆ ที่จะเปิดโลกของการเงินออนไลน์ ให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ในการทำธุรกรรมทางการเงิน ที่จะช่วยให้ของคุณนั้นสะดวกสบาย และง่ายดายยิ่งขึ้นกว่าเดิม ซึ่งจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากแอพธนาคารทหารไทย “TMB Touch” นั่นเอง

TMB Touch (ทีเอ็มบี ทัช) บริการทางการเงินบนแอพพลิเคชันของธนาคารทหารไทยที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินเป็นเรื่องที่ง่ายดาย และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น เพียงแค่คุณสมัครใช้งานแอพธนาคารทหารไทย TMB Touch ไม่ว่าจะโอนเงิน เติมเงิน จ่ายบิล ตรวจสอบยอดเงิน เปิดบัญชีออนไลน์ และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย คุณก็สามารถทำธุรกรรมบนแอพทหารไทยได้อย่างสะดวกสบาย ประหยัดค่าใช้จ่าย และยังไม่ต้องเสียเวลาไปรอคิวที่ธนาคารอีกด้วย

 

แอพธนาคารทหารไทย ttb touch ชื่อใหม่ วิธีใช้งานง่ายกว่าเดิม

ภายหลังจากการควบรวมกิจการกับธนาคารธนชาต (TBANK) และได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ธนาคารทหารไทยธนชาต” (TMBThanachart Bank : TTB) ได้ทำการปรับปรุง และพัฒนาระบบเพื่อเชื่อต่อธุรกรรมระหว่าง 2 ธนาคารให้เป็นหนึ่งเดียว โดยล่าสุดแอพธนาคารทหารไทยก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น “ttb touch” เรียบร้อยแล้ว

แอพทหารไทย ttb touch มาพร้อมด้วยบริการทางการเงินที่ครบวงจร อยากจะโอน เติม จ่าย หรือถอนเงินสดไม่ใช้บัตร รวดเร็วทุกธุรกรรมที่ต้องการด้วยเมนูลัดธุรกรรมทันใจ เปิดบัญชีผ่านแอพธนาคารทหารไทยได้เลยง่าย ๆ จะซื้อประกันออนไลน์ หรือเปิดพอร์ทลงทุน ก็ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส มีบริการ So Good ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ผ่อน 0% สบาย ๆ นาน 3 เดือน อีกทั้งยังสามารถสะสม wow จากการทำธุรกรรม แล้วนำไปแลกของรางวัลต่าง ๆ ได้มากมาย

 

5 วิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทย ชอบแบบไหน เลือกได้เลย

ก่อนหน้า ทางธนาคารทหารไทยธนชาตได้ปิดปรับปรุงแอพธนาคารทหารไทย ttb touch ชั่วคราว ในช่วงเวลาระหว่าง 24.00 น. – 05.00 น. ของวันที่ 6 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา เพื่อพัฒนาระบบการใช้งานให้ตอบโจทย์ความต้องการได้ดีมากยิ่งขึ้น

วิธีสมัครแอพธนาคารทหารไทยก็ไม่มีอะไรที่ยุ่งยากเลย โดยเริ่มต้นจากการดาวน์โหลดแอพธนาคารทหารไทย ttb touch ได้เลยที่ Google Play, App Store และ App Gallery ขั้นตอนต่อไปนั้นก็จะเป็นในส่วนของการลงทะเบียนแอพธนาคารทหารไทย ซึ่งสามารถทำได้ถึง 5 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่

  • บัตรเดบิต /บัตรเอทีเอ็ม
  • บัตรเครดิต
  • เลขที่สัญญาเช่าซื้อรถยนต์
  • รหัสเริ่มใช้งาน (Activation Code) จากแอพ Thanachart Connect
  • สมัครที่สาขาของธนาคาร เพื่อรับรหัสเริ่มใช้งาน (Activation Code) ของ TTB

ทั้งนี้ ในส่วนของการสมัครที่สาขาของธนาคาร จะต้องนำบัตรประชาชน และสมุดบัญชีเงินฝาก (ออมทรัพย์ หรือกระแสรายวัน) ไปติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของธนาคารเพื่อขอใช้งานแอพธนาคารทหารไทย

 

ถึงแม้ว่าแอพธนาคารทหารไทยจะทำการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น ttb touch แต่ก็ยังสามารถอำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรมได้อย่างครบถ้วนเหมือนเดิม เพิ่มเติม คือ ใช้งานง่าย และตอบโจทย์ได้มากขึ้น เมื่อได้รู้แบบนี้แล้วก็อย่าช้า หยิบโทรศัพท์มือถือของคุณขึ้นมาดาวน์โหลด ttb touch เพื่อสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ทันสมัย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

dolfin wallet

dolfin wallet แอพกระเป๋าเงินออนไลน์ในปี 2566

เงินเดือน

7,500 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 21-70 ปี

ระยะเวลา

3 เดือนขึ้นไป

jaymart ผ่อน

ต้องการ jaymart ผ่อนด้วยสินเชื่อแคชจอย

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-55 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน