truemoney wallet

truemoney wallet จ่ายเงินซื้อสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อได้

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 8.99-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

truemoney wallet กระเป๋าเงินออนไลน์ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ปี 2024

เมื่อพูดถึงกระเป๋าเงินออนไลน์คงไม่มีใครไม่รู้จัก truemoney wallet ซึ่งมีชื่อเสียงมาซักพักแล้ว เพราะการมี แอปทรูมันนี่วอลเล็ทติดไว้ในโทรศัพท์มือถือจะช่วยให้การใช้ชีวิตในปัจจุบันง่ายขึ้นมาก เพราะมีแค่แอปเดียวก็ทำได้ทุกอย่าง โดยคุณแทบจะไม่ต้องพกเงินสดอีกเลย การใช้ truemoney wallet นั้นมีประโยชน์มากเพราะเสมือนกับว่าคุณมีกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ติดตัวไปทุกที่และยังเป็นการลดการสัมผัสเชื้อโรคที่อยู่ในธนาบัตรได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เมื่อใช้จ่ายผ่าน truemoney wallet ก็จะได้ทั้งส่วนลดและเครดิตเงินคืนอีกมากมาย และพิเศษสุดไม่ว่าคุณจะใช้โทรศัพท์ของเครือข่ายใดก็ตาม คุณก็สามารถใช้ truemoney walletได้ทั้งสิ้น

truemoney wallet คืออะไร

truemoney wallet คือ บริการ กระเป๋าเงินออนไลน์ในรูปแบบใหม่จากTruemoney ซึ่งจะช่วยให้คนยุคใหม่ใช้จ่ายเงินหรือซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆได้ง่ายขึ้นโดยคุณไม่จำเป็นจะต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมากอีกต่อไป หากคุณมี truemoney wallet คุณสามารถใช้จ่ายบิล หรือจ่ายเงินซื้อสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อเซเว่นอิเลฟเว่นได้ด้วย หรือหากคุณเดือดร้อนเงินต้องการยืมเงินจาก truemoney wallet มาใช้ก่อน ก็มีบริการสินเชื่อไมโครเครดิตทรูไว้รองรับอีกด้วย ในส่วนของการใช้บริการทรูวอลเล็ท หากมีการโอนเงินจากกระเป๋าเงินทรูมันนี่ก็จะมีค่าธรรมเนียม truemoney wallet สำหรับการโอนเงินด้วยในจำนวนที่ไม่มาก

สมัคร truemoney wallet ทำอย่างไร ปี 2567

ง่ายๆ หากอยากใช้บริการจากTruemoney ก็ทำได้ง่ายๆ แค่ดาวน์โหลด app truemoney wallet จาก App Store ในกรณีที่ใช้ไอโฟนหรือดาวน์โหลดในหน้า Play Store หากใช้โทรศัพท์ในระบบแอนดรอยด์ จากนั้นให้ลงทะเบียนเพื่อสร้างบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทของคุณ โดยการกดเปิดการใช้งานและบันทึกหมายเลขโทรศัพท์ลงไปในแอพ และรอรับเลขรหัส OTP ที่แจ้งผ่าน sms พร้อมกรอกข้อมูลทั้งหมด และเริ่มสมัครใช้บริการ ในขั้นตอนนี้จะต้องกดยอมรับเงื่อนไขทุกๆข้อ และจะต้องทำการสแกนด้านหน้าและด้านหลังบัตรประชาชน ในกรณีที่สมัคร true wallet ไม่มีบัตรประชาชนหรือบัตรประชาชนหมดอายุไปแล้วจะไม่สามารถสมัครได้ ขั้นตอนต่อมาก็ทำการแสกนใบหน้าผู้ใช้งานโดยจะต้องเป็นภาพหน้าตรง พร้อมทั้งกรอกอีเมลและตั้งรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งาน ในขั้นตอนสุดท้ายให้กรอกข้อมูลส่วนบุคคลตามแบบฟอร์มของทรูวอลเล็ท เพียงเท่านี้ก็เสร็จสิ้นขั้นตอนการลงทะเบียน truemoney wallet แล้ว

เป็นยังไงกันบ้างกับข้อมูลกระเป๋าเงินออนไลน์ในยุคนี้ที่เราได้นำมาฝากกัน ใครที่ยังไม่มีtruemoney wallet ก็คงต้องรีบดาวน์โหลดมาลองใช้งานดูกันบ้างแล้วหละ นอกจากจะใช้งานสะดวกแล้วก็จะได้ไม่ตกเทรนวัยรุ่นด้วย

 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กรุงศรีบิซออนไลน์

กรุงศรีบิซออนไลน์ สะดวกลงตัวในยุค 2567 นี้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

citi prestige

citi prestige ที่มีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่ถือบัตร

เงินเดือน

50,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา