unionpay

unionpay เป็นบัตรที่กำหนดอายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

อยากหาบัตรที่ช่วยตอบโจทย์ในการเดินทางไปประเทศจีนแนะนำบัตร unionpay

ผู้ที่เดินทางไปประเทศจีนบ่อยอาจจะต้องมีบัตรเครดิตที่ช่วยให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น บัตร unionpay เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ผู้ที่เดินทางไปที่จีนบ่อยโดยจะมีสิทธิประโยชน์ในการแลกสกุลเงินผ่านบัตร unionpay ได้เลยแต่จะไม่สามารถแลกเงินได้ที่ Exchange Boothsที่สาขาดอนเมืองและสุวรรณภูมิได้ซึ่งท่านสามารถแลกเงินหยวนครั้งละไม่เกิน 50,000 บาทต่อวัน ในทุกครั้งที่แลกสกุลเงินผ่านบัตร unionpayจะได้เรท -0.02 จากอัตราปกติ ใครที่สนใจบัตร unionpay แล้วอยากรู้รายละเอียดต่างๆสามารถอ่านในบทความได้เลยเพราะในบทความนี้จะมีข้อมูลบัตรยูเนี่ยนเพย์มาให้ท่านได้ศึกษากันซึ่งท่านจะทราบทั้งช่องทางในการสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์และสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับบัตร unionpay

บัตร unionpay คืออะไร 

บัตรยูเนี่ยนเพย์เป็นบัตรเครดิตที่มาจากประเทศจีนซึ่งบัตร unionpay จะเปรียบเสมือนการจ่ายเงินออนไลน์ได้เหมือนกับบัตรวีซ่าและบัตรมาสการ์ด โดยการรูดผ่านบัตร unionpay จะได้รับส่วนลดทุกครั้งที่จ่ายทำให้หลายคนเลือกที่จะจ่ายเงินด้วยยูเนี่ยนเพย์ ปัจจุบันประเทศไทยได้มีการนำเครื่องที่รองรับการชำระ unionpay มากขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้ร้านค้าตัวเองได้มีลูกค้าเข้ามาจับจ่ายซื้อของมากขึ้นและการมีเครื่องรูด unionpay จะช่วยบริการนักท่องเที่ยวที่ถือบัตร unionpay ให้ได้รับความสะดวกในการจ่ายเงินผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์

สิทธิประโยชน์ของบัตร unionpay

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อใช้บัตร unionpay ทุกยอดในการซื้อของ 25 บาทจะได้รับคะแนนเพิ่มเข้ามาในบัตรยูเนี่ยนเพย์ 1 คะแนนแต่หากท่านทำการรูดสินค้าที่ประเทศจีน, มาเก๊าและฮ่องกงภายในเดือนธันวาคม จะได้รับคะแนนสะสมเป็น 2 เท่า นอกจากนี้ก็จะมีประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 แถมมาให้ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ด้วยโดยผู้ที่ถือบัตร unionpay แพลทินัมมีอาการโคม่าจะได้รับเงินสูงสุด 700,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลจะได้รับเงินสูงสุด 20,000 บาท การชดเชยรายได้อยู่ที่วันละ 500 บาทต่อวันและบัตร unionpay ซิกเนเจอร์ขึ้นไปมีอาการโคม่าจะได้รับเงินสูงสุด 1,500,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลจะได้รับเงินสูงสุด 70,000 บาท การชดเชยรายได้อยู่ที่วันละ 1,500 บาทต่อวันโดยรายละเอียดและเงื่อนไขจะเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทเมืองไทยประกันภัย

บัตร unionpay สามารถสมัครช่องทางไหนได้บ้าง

ใครที่สนใจสมัครบัตร unionpay สามารถติดต่อสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้ทุกสาขาใกล้บ้านซึ่งหากไม่สะดวกก็สามารถกรอกข้อมูลส่วนภายในเว็บไซต์รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาซึ่งเจ้าหน้าจะมาอธิบายรายละเอียดบัตรเครดิต unionpay ว่าจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครและมีคุณสมบัติอะไรซึ่งหากสงสัยก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพที่ช่วยให้มีเงินก้อน

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 7-16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน

บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกันในเวลานี้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา