unionpay

unionpay เป็นบัตรที่กำหนดอายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

อยากหาบัตรที่ช่วยตอบโจทย์ในการเดินทางไปประเทศจีนแนะนำบัตร unionpay

ผู้ที่เดินทางไปประเทศจีนบ่อยอาจจะต้องมีบัตรเครดิตที่ช่วยให้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น บัตร unionpay เป็นบัตรที่ตอบโจทย์ผู้ที่เดินทางไปที่จีนบ่อยโดยจะมีสิทธิประโยชน์ในการแลกสกุลเงินผ่านบัตร unionpay ได้เลยแต่จะไม่สามารถแลกเงินได้ที่ Exchange Boothsที่สาขาดอนเมืองและสุวรรณภูมิได้ซึ่งท่านสามารถแลกเงินหยวนครั้งละไม่เกิน 50,000 บาทต่อวัน ในทุกครั้งที่แลกสกุลเงินผ่านบัตร unionpayจะได้เรท -0.02 จากอัตราปกติ ใครที่สนใจบัตร unionpay แล้วอยากรู้รายละเอียดต่างๆสามารถอ่านในบทความได้เลยเพราะในบทความนี้จะมีข้อมูลบัตรยูเนี่ยนเพย์มาให้ท่านได้ศึกษากันซึ่งท่านจะทราบทั้งช่องทางในการสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์และสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับบัตร unionpay

บัตร unionpay คืออะไร 

บัตรยูเนี่ยนเพย์เป็นบัตรเครดิตที่มาจากประเทศจีนซึ่งบัตร unionpay จะเปรียบเสมือนการจ่ายเงินออนไลน์ได้เหมือนกับบัตรวีซ่าและบัตรมาสการ์ด โดยการรูดผ่านบัตร unionpay จะได้รับส่วนลดทุกครั้งที่จ่ายทำให้หลายคนเลือกที่จะจ่ายเงินด้วยยูเนี่ยนเพย์ ปัจจุบันประเทศไทยได้มีการนำเครื่องที่รองรับการชำระ unionpay มากขึ้นเพื่อเป็นการเพิ่มโอกาสให้ร้านค้าตัวเองได้มีลูกค้าเข้ามาจับจ่ายซื้อของมากขึ้นและการมีเครื่องรูด unionpay จะช่วยบริการนักท่องเที่ยวที่ถือบัตร unionpay ให้ได้รับความสะดวกในการจ่ายเงินผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์

สิทธิประโยชน์ของบัตร unionpay

สิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเมื่อใช้บัตร unionpay ทุกยอดในการซื้อของ 25 บาทจะได้รับคะแนนเพิ่มเข้ามาในบัตรยูเนี่ยนเพย์ 1 คะแนนแต่หากท่านทำการรูดสินค้าที่ประเทศจีน, มาเก๊าและฮ่องกงภายในเดือนธันวาคม จะได้รับคะแนนสะสมเป็น 2 เท่า นอกจากนี้ก็จะมีประกันแพ้วัคซีนโควิด-19 แถมมาให้ผู้ถือบัตรยูเนี่ยนเพย์ด้วยโดยผู้ที่ถือบัตร unionpay แพลทินัมมีอาการโคม่าจะได้รับเงินสูงสุด 700,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลจะได้รับเงินสูงสุด 20,000 บาท การชดเชยรายได้อยู่ที่วันละ 500 บาทต่อวันและบัตร unionpay ซิกเนเจอร์ขึ้นไปมีอาการโคม่าจะได้รับเงินสูงสุด 1,500,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลจะได้รับเงินสูงสุด 70,000 บาท การชดเชยรายได้อยู่ที่วันละ 1,500 บาทต่อวันโดยรายละเอียดและเงื่อนไขจะเป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัทเมืองไทยประกันภัย

บัตร unionpay สามารถสมัครช่องทางไหนได้บ้าง

ใครที่สนใจสมัครบัตร unionpay สามารถติดต่อสมัครบัตรยูเนี่ยนเพย์ได้ทุกสาขาใกล้บ้านซึ่งหากไม่สะดวกก็สามารถกรอกข้อมูลส่วนภายในเว็บไซต์รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาซึ่งเจ้าหน้าจะมาอธิบายรายละเอียดบัตรเครดิต unionpay ว่าจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัครและมีคุณสมบัติอะไรซึ่งหากสงสัยก็สามารถสอบถามเจ้าหน้าได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kbank cash connect plus

kbank cash connect plus โอนเงินให้ผู้อื่นได้สะดวก

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

bualuang mbanking

bualuang mbanking สามารถใช้งานบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา