krungthai netbank

krungthai netbank ธนาคารย่อส่วนอยู่ในโทรศัพท์มือถือ

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

Krungthai Netbank  2567 ผู้ช่วยดี ๆ ที่ตอบโจทย์ชีวิตให้ง่ายขึ้น

ในปัจจุบัน การทำธุรกรรมการเงินบนโทรศัพท์มือถือ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตประจำวันของเราไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินซื้อของออนไลน์ จ่ายบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าบัตรเครดิต หรืออยากจะดูยอดเงินที่มีอยู่ในบัญชีเงินฝาก ก็สามารถทำทุกอย่างได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับKrungthai Netbank บริการ Internet Banking ของกรุงไทยที่่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ทำให้เรื่องเงินของคุณนั้นง่ายขึ้น และสะดวกขึ้น ครบ จบในที่เดียว ถ้าอย่างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าทำไม KTB Netbank ถึงได้เป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเราทุกคน

 

Krungthai Netbank ธนาคารออนไลน์ที่เปิดทำการ 24 ชั่วโมง

ทุกวันนี้ เราไม่จำเป็นต้องไปถึงสาขาของธนาคารก็สามารถเข้าถึงบริการต่าง ๆ ของธนาคารได้อย่างสะดวกสบาย เพราะแค่เรามี Krungthai Netbankชีวิตของเราก็จะง่ายขึ้นแบบทันตาเห็นเลยทีเดียว แล้วKTB Netbank คืออะไร? เราไปทำความรู้จักกันเลย!!

Krungthai Netbank หรือ KTB Netbank คือ บริการ Internet Banking ของธนาคารกรุงไทย ที่อำนวยความสะดวกในการทำธุรกรรม มาพร้อมด้วยฟังก์การใช้งานที่ครบวงจร ทำให้การจัดการบัญชีได้เป็นเรื่องง่าย และรวดเร็ว อยากจะโอน จะจ่าย หรือซื้อขายหน่วยลงทุน ก็สามารถทำได้โดยที่ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมเลยสักบาทเดียว ครอบคลุมการใช้งานทั้งบนเว็บไซต์ และโทรศัพท์มือถือ เข้าถึงบริการต่าง ๆ ของธนาคารได้ทุกที่ ทุกเวลา เหมือนกับธนาคารที่เปิดทำการตลอด 24 ชั่วโมง

 

สมัคร KTB Netbank ไม่มีบัตร ATM ต้องทำอย่างไร?

ไม่แปลกใจที่หลายคนให้ความสนใจใน Krungthai Netbank เพราะถือได้ว่าเป็นผู้ช่วยทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของเราได้เป็นอย่างดี สะดวก ไม่มีเวลาปิดทำการ ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนวิธีในการสมัคร Netbank จะเป็นอย่างไร สามารถสมัคร KTB Netbank ไม่มีบัตร ATM ได้หรือไม่ เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ในการลงทะเบียน Krungthai Netbank จะเป็นการเข้าใช้งานด้วยบัตร ATM หรือบัตร Debit ของกรุงไทย สามารถลงทะเบียนเพื่อใช้งาน Netbank ได้ 3 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่

  • ตู้ ATM กรุงไทย
  • สาขาธนาคารกรุงไทย
  • เว็บไซต์ Ktbnetbank.com และแอปพลิเคชัน KTB Netbank

         จากรีวิวส่วนใหญ่ คนจะนิยมลงทะเบียน Krungthai Netbank ผ่านทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชัน เพราะเป็นช่องทางที่สะดวก และไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ในขณะเดียวกัน ช่องทางสมัครผ่านสาขา ก็เป็นทางออกเดียวสำหรับคนที่ต้องการสมัคร KTB Netbank ไม่มีบัตร ATM โดยนำบัตรประชน และสมุดบัญชีไปติดต่อที่สาขาของกรุงไทยได้ทั่วประเทศ

 

KTB Netbank กับ Krungthai Next ต่างกันอย่างไร?

จริง ๆ แล้วทั้ง 2 บริการนี้ คือ บริการเดียวกัน โดยเมื่อตุลาคม 2567 ที่ผ่านมา ทางกรุงไทยได้ทำการอัปเดตแอปพลิเคชัน Krungthai Netbank ใหม่ และได้เปลี่ยนชื่อเป็น “Krungthai NEXT (กรุงไทย เน็กซ์)” แทนที่ KTB Netbank เวอร์ชั่นเก่า ที่เปิดตัวมาตั้งแต่พฤษภาคม ปี 2554

Krungthai NEXT หรือ Krungthai Netbank ในเวอร์ชัน 2024 ไม่ได้มีเพียงแค่การชื่อที่เปลี่ยนใหม่เท่านั้น แต่กรุงไทย เน็กซ์ยังมาพร้อมด้วยฟีเจอร์การใช้งานใหม่ ๆ อาทิเช่น การล็อกอินด้วยระบบ Touch ID โอนเงินได้โดยที่ไม่ต้องเพิ่มบัญชีปลายทางแบบเมื่อก่อน จะโอน จะจ่าย หรือถอน ก็สามารถปรับแต่งหน้าจอได้ตามใจในแบบที่ต้องการ ที่จะช่วยให้การทำธุรกรรมทางการเงินของคุณนั้นง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ทั้งนี้ ผู้ที่เคยใช้งาน Krungthai Netbank สามารถอัปเดตแอปพลิเคชันเป็นเวอร์ชันใหม่ได้เลยทันที ไม่ต้องทำการลงทะเบียนใหม่ หรือเสียค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

 

สำหรับ Krungthai Netbank หรือ Krungthai NEXT ในปัจจุบันนั้น ถือได้ว่าเป็นแอปพลิเคชันทางการเงินที่รวบรวมบริการจากธนาคารไว้ครบวงจร ทำให้เราทุกคนสามารถเข้าถึงธุรกรรมทางการเงินได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ตอบโจทย์เรื่องเงินได้อย่างลงตัว เปรียบเสมือนกับการย่อส่วนธนาคารเอามาไว้บนโทรศัพท์มือถือของเราเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

truemoney wallet

truemoney wallet จ่ายเงินซื้อสินค้าที่ร้านสะดวกซื้อได้

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 8.99-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

scb easy

SCB EASY ธนาคารออนไลน์ที่ใช้บริการได้ทุกที่

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา