เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

โปรโมชั่นยอดฮิตของเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-55 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์” แคมเปญซื้อมือถือเอาใจลูกค้ายุคโควิด ปี 2024

อยากได้โทรศัพท์ใหม่แต่ไม่มีเงินก้อนที่จะจ่ายรวดเดียว “เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์” ช่วยคุณได้ เพียงคุณมาเลือกซื้อโทรศัพท์มือถือที่ร้านเจมาร์ท คุณก็สามารถผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ทได้เลย โดยตอนนี้ทางเจมาร์ทได้ออกแคมเปญสินเชื่อเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ให้แก่ลูกค้าที่สนใจอยากได้มือถือใหม่แต่ไม่มีเงินที่จะจ่ายและอยากผ่อนโทรศัพท์แทน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากผ่อนมือถือกับ jaymart ก็ไม่ควรพลาดแคมเปญดีๆอย่างเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์อย่างเด็ดขาด เพราะนอกจากสินเชื่อเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ตัวนี้จะอนุมัติง่ายและอนุมัติไวแล้ว ดอกเบี้ยตอนผ่อนจ่ายก็ไม่สูงมากแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับรุ่นโทรศัพท์ที่ท่านเลือกด้วย อีกทั้งโครงการดีๆ อย่างนี้ก็ไม่ได้มีมาบ่อยด้วย ดังนั้นพร้อมหรือยัง? กับโครงการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ที่จะช่วยให้คุณซื้อมือถือแบบสบายเงินในกระเป๋า

สินเชื่อ jaymart ผ่อนโทรศัพท์ 2024 ดีไหม

ในยุคที่มีโรคระบาดอย่างเจ้าโควิด 19 ที่หลายคนเอือมระอากันไม่เว้นแต่ละวันกับยอดผู้ป่วยและเศรษฐกิจต่างๆที่เป็นผลกระทบตามมา โดยเฉพาะเรื่องเงินเรื่องทองที่หายากซะเหลือเกิน การที่เราจะซื้ออะไรก็ตามในยุคนี้จึงต้องคิดแล้วคิดอีกแม้จะเป็นเพียงโทรศัพท์สมาร์ทโฟนซักเครื่องก็ตาม หากซื้อเงินผ่อนได้ มันก็ทุ่นแรงได้เยอะอยู่เหมือนกัน ดังนั้นไม่รอช้า  เจมาร์ทจึงได้ทำแคมเปญผ่อนโทรศัพท์เจมาร์ทขึ้นมา โดยมีเงื่อนไขง่ายๆ คือ เพียงมีเงินรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และมีอายุ 20 ปีเป็นต้นไปก็ลงทะเบียนเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ได้เลย ก่อนรับโทรศัพท์กลับบ้านก็ชำระเงินยอดแรกเพียง 5% ของราคาเครื่องเท่านั้น เห็นไหมหละว่ามันดีจริงๆ เพียงเท่านี้ก็เดินเข้าเจมาร์ทเพื่อเลือกเครื่องได้เลย ใครอยากสมัครเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ก็เตรียมสำเนาบัตรประชาชนพร้อมสลิปเงินเดือนหรือรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนมายื่นเรื่องได้ที่ร้านเจมาร์ทได้เลยหรือจะลงทะเบียนสมัครด้วยตัวเองที่หน้าเว็บไซต์ของเจมาร์ทก็ได้เช่นกัน 

รีวิว เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ ปี 2567

ตั้งแต่มีการเปิดให้บริการโครงการสินเชื่อเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ก็พบว่าได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าหลายกลุ่มที่ต้องการซื้อโทรศัพท์และเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างอื่นๆที่อยู่ในโปรโมชั่น เพราะด้วยตัวสินเชื่อจากทางเจมาร์ทเองก็มีความน่าเชื่อถือเป็นทุนเดิมอยู่แล้วและสินค้าที่มีจำหน่ายอยู่ในร้านก็เป็นสินค้าที่มีคุณภาพจึงไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ถึงความนิยมที่มีมาอย่างยาวนาน 

สำหรับใครที่ยังลังเลหรือกำลังตัดสินใจอยู่และมีข้อสงสัยที่อยากจะรู้เพิ่มเติมสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://instore.jaymartstore.com/nocardnoworry15mmax/

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

Krungsri Biz Online

Krungsri Biz Online รูปแบบใหม่ของธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana แบบง่ายๆ

เงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 48 เดือน