jaymart ผ่อน

ต้องการ jaymart ผ่อนด้วยสินเชื่อแคชจอย

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-55 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 12 เดือน

jaymart ผ่อนผ่อนอะไรได้บ้างปี 2566

หลายครั้งหลายหนที่การซื้อสินค้าที่มีราคาสูงทำให้เราเดือดร้อน เพราะเงินในกระเป๋ามักจะมีไม่มากพอที่จะซื้อหรือบางทีเราก็มักจะเสียดายเงินจนไม่อยากจะใช้จ่าย ซึ่งในบางครั้งเราก็ไม่สามารถหลีกเลี่ยงรายจ่ายพวกนี้ได้สมมติว่าคุณอยากจะได้โทรศัพท์ใหม่แทนเครื่องเก่าที่เพิ่งจะพังไปแต่ติดปัญหาเดิมๆคือเงินไม่พอ สำหรับในตอนนี้คุณไม่ต้องกังวลใจไปอีกต่อไปแล้วเพราะในปี 2023 เพียงคุณมาเลือกซื้อสินค้าที่ร้านเจมาร์ทสาขาใดก็ได้ คุณจะได้สิทธิพิเศษ ผ่อนมือถือ jaymartหรือสามารถผ่อนไอแพดไม่มีบัตร jaymart หรือแม้แต่อุปกรณ์ต่างๆในร้านเจมาร์ทก็สามารถผ่อนได้แล้วทุกชิ้น แม้ว่าคุณจะไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถร่วมผ่อนได้เช่นกัน 

โปรโมชั่น jaymart ผ่อนด้วยสินเชื่อแคชจอย 

เจมาร์ทผ่อน โปรโมชั่นยอดฮิตในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นการหาซื้อโทรศัพท์ไอโฟน 13 มาเก็บไว้สักเครื่อง ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่แอปเปิ้ลได้ผลิตออกมา ทาง jaymart ผ่อนก็ได้มีโปรโมชั่น jaymart ผ่อนไม่มีบัตรเครดิต รับเครื่องกลับบ้านได้เลยหลังชำระเงินเพียง 5% ของราคาสินค้า 

สำหรับผู้ที่สนใจอยากผ่อนโทรศัพท์ jaymart จะสามารถผ่อนได้นานถึง 24 เดือน โดยคิดอัตราดอกเบี้ยเพียงเดือนละ 0.55% และถ้าสนใจก็สามารถสมัคร jaymart ผ่อนได้ทางออนไลน์ที่หน้าเว็บไซต์ของเจมาร์ทได้เลยซึ่งเงื่อนไขก็มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้น คือผู้เข้าร่วม jaymart ผ่อนจะต้องมีเงินรายได้ 8,000 บาทขึ้นไป หลังจากได้ลงทะเบียนผ่อน jaymartที่หน้าเว็บไซต์ของเจมาร์ทแล้วก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับอีกครั้ง

อยากสมัครjaymart ผ่อนต้องเช็คคุณสมบัติก่อน

หากต้องการร่วมโปรโมชั่น jaymart ผ่อน ก็จะต้องเช็คคุณสมบัติก่อนไปร้านเจมาร์ท จะได้ไม่เสียเที่ยวหรือไปแล้วไม่ได้ซื้อ ซึ่งคุณสมบัติหลักของผู้ที่จะร่วมโครงการjaymart ผ่อนได้จะต้องมีอายุ 20 ปีเป็นอย่างน้อยแต่ต้องไม่เกิน 55 ปี ซึ่งมีเงินรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไปโดยสามารถสมัครได้ทุกอาชีพ 

ข้อดีของการใช้บริการ jaymart ผ่อน

  • ไม่ต้องเสียเงินก้อน สามารถทยอยจ่ายทีละน้อยไม่กระทบเงินหลักในครอบครัว
  • การสมัครง่ายและใช้เอกสารน้อย
  • ผ่อนได้ทุกอย่างในร้านเจมาร์ท มีสินค้าให้เลือกมากมาย
  • ผ่อนได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต
  • ขั้นตอนการสมัครไม่ยุ่งยาก สามารถทำได้เองทางออนไลน์
  • เจมาร์ทมีสาขามากมายอยู่ทั่วประเทศ
  • มีระยะเวลาในการผ่อนนาน

ข้อดีมีมากมายขนาดนี้ เห็นทีจะต้องรีบไปสมัครjaymart ผ่อนบ้างแล้วหละ จะได้ไม่พลาดอัพเดทสินค้าใหม่ๆ สำหรับผู้ที่สนใจและต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูรายละเอียดโปรโมชั่นได้ที่เฟซบุคแฟนเพจ https://www.facebook.com/jaymartthailand/ หรือที่เว็บไซต์ https://jaymartstore.com/

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kbank cash connect plus

kbank cash connect plus โอนเงินให้ผู้อื่นได้สะดวก

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

krungthai netbank

krungthai netbank ธนาคารย่อส่วนอยู่ในโทรศัพท์มือถือ

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา