บัตร atm ออมสิน

กำลังมองหาบัตรดีๆซักใบแนะนำบัตร atm ออมสิน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

สมัครบัตร atm ออมสินดีอย่างไร ปี 2024

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีบัตรเอทีเอ็มไว้สักใบติดกระเป๋าเงินก็ทำให้อุ่นใจได้เหมือนกันเพราะในยามที่เกิดสถานการณ์ที่ต้องใช้เงินฉุกเฉิน เราก็สามารถใช้บัตรเอทีเอ็มกดเงินก้อนมาใช้ได้เลยทันที แม้ว่าในปี 2567 จะเริ่มมีช่องทางการชำระเงินผ่านโมบายแบงก์กิ้งหรือช่องทางการชำระเงินออนไลน์ใช้กันมากขึ้นก็ตาม แต่ก็พบว่าบัตรเอทีเอ็มก็ยังได้รับความนิยมสูงอยู่ 

หากคุณยังไม่มีบัตรเอทีเอ็มและกำลังมองหาบัตรดีๆซักใบ บัตรเอทีเอ็มออมสินก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเช่นกัน 

บัตร atm ออมสินมีแบบไหนบ้าง

บัตร atm ออมสินยุคใหม่ทำได้หลายอย่างทั้งกดเงินหรือรูดซื้อสินค้าเป็นบัตรเดบิตในตัวก็ทำได้โดยจะมีทั้งบัตร atm ออมสิน visa และบัตร atm ออมสินประกันชีวิตพ่วงด้วย ซึ่งค่าธรรมเนียมบัตร atm ออมสินแต่ละแบบก็จะมีราคาแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร

  • บัตร atm ออมสินแบบเบสิค ใช้ทั้งกดเงินทั้งฝากเงินผ่านตู้และยังใช้รูดจ่ายเงินค่าสินค้าที่ร้านค้าได้สูงถึง 1 แสนบาทต่อวัน นอกจากนี้สำหรับการถอนเงินจากตู้เอทีเอ็มก็ถอนได้วันละ 2 แสนบาท แต่ในการกดเงินจะต้องระวังไม่ให้กดรหัสผิดติดต่อกันเกิน 3 ครั้ง ไม่อย่างนั้นบัตร atm ออมสินถูกอายัดแน่นอนซึ่งในกรณีที่บัตร atm ออมสินถูกอายัดหรือพบว่าบัตร atm ออมสินกดไม่ได้ก็สามารถสอบถามคอลเซ็นเตอร์ได้ที่ 1115 ได้ตลอด 24 ชม. หรือจะเดินทางไปติดต่อที่ธนาคารออมสินโดยตรงเลยก็ได้
  • บัตรเดบิตออมสินแอคซิเดนท์ คุ้มครองอุบัติเหตุในวงเงิน 1 แสนบาทต่อราย
  • บัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ ผู้ถือบัตรจะได้เงินชดเชยรายวันวันละ 500 บาทหากเกิดอุบัติเหตุและเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล วงเงินประกันอุบัติเหตุรายละ 1 แสนบาท และไม่ต้องสำรองจ่ายเมื่อเกิดอุบัติเหตุ
  • บัตรเดบิตออมสินสมาร์ทไลฟ์ จะมีการคุ้มครองอุบัติเหตุให้ด้วยในวงเงิน 5 แสนบาท เมื่อมีการรักษาตัวในโรงพยาบาลด้วยอุบัติเหตุไม่ต้องสำรองเงินจ่ายก่อนถ้ายอดไม่เกิน 2 หมื่นบาท
  • บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ ใช้รูดซื้อสินค้าได้สูงถึงวันละ 1 แสนบาท นอกจากนี้ก็ถอนเงินได้ทั่วโลกวันละ 2 แสนบาท โอนเงินได้ทุกตู้เอทีเอ็มวันละ 1 แสนบาท ยังใช้ซื้อสลากออมสินพิเศษได้ด้วย

บัตร atm ออมสินกดตู้ไหนได้บ้าง

หมดกังวลใจได้เลยสำหรับคำถามที่ว่าบัตร atm ออมสินกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารไหนได้บ้าง ตอบให้สบายใจกันตรงนี้เลยว่าสำหรับในประเทศไทยบัตร atm ออมสินสามารถใช้บริการกดเงินที่ตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคารและในปัจจุบันตู้ atm ธนาคารออมสินมีจำนวนมากขึ้นเพื่อเป็นการรองรับบัตร atm ออมสินที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้ที่ทําบัตร atm ออมสินหมดความกังวลใจในเรื่องบริการในส่วนนี้ไปได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

kept กรุงศรี

kept กรุงศรีเป็นการทำธุรกรรมบนโลกออนไลน์

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

บัตรเอทีเอ็มกสิกร

บัตรเอทีเอ็มกสิกรที่มาพร้อมรักษาตัวในโรงพยาบาล

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา