ผ่อนของ shopee

อยากสมัครผ่อนของ shopee ต้องทำไง

เงินเดือน

ต้องเป็น Platinum Member กับ Shopee

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

รู้ยัง? ผ่อนของ shopee ได้แล้วนะ ปี 2024

เมื่อพูดถึงการซื้อของออนไลน์ แน่นอนว่าหลายคนจะนึกถึงการสั่งของออนไลน์ในแอพพลิเคชั่นดังอย่างแอพ shopee เพราะหากได้ลองช้อปปิ้งออนไลน์ดูสักครั้งแล้ว รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องติดใจอย่างแน่นอน ด้วยร้านค้าที่มีให้เลือกมากมายและมีราคาสินค้าที่ค่อนข้างถูกกว่าซื้อจากท้องตลาดโดยทั่วไป ทั้งนี้การซื้อของผ่านช้อปปี้ ยังหมดกังวลใจในเรื่องการโกงเงินค่าสินค้า หรือสินค้าเสียหาย หรือสินค้าไม่ตรงปก นอกจากนี้ทางช้อปปี้ยังมีโค๊ดลดราคาและโค๊ดส่งสินค้าฟรีมาแจกอยู่เสมออีกด้วย พิเศษสุดตอนนี้สำหรับใครที่สงสัยว่าเราสามารถผ่อนของกับ shopeeได้หรือไม่ ตอบได้เลยตรงนี้ว่าช้อปปี้มีบริการผ่อนสินค้า shopee ได้แล้ว แต่มีข้อแม้เพียงอย่างเดียวในการผ่อนของ shopee คือ ของที่ต้องการจะต้องร่วมรายการผ่อนของ SpayLater ด้วย

บริการผ่อนของ shopee จะมีชื่อเรียกอีกอย่างว่า SPayLater หรือบริการที่จะช่วยให้เราได้สินค้ามาก่อนและค่อยจ่ายเงินคืนทีหลังนั่นเอง  ซึ่งทาง Shopee จะให้วงเงินซื้อสินค้าโดยสามารถผ่อนของใน shopee เป็นงวดๆได้สูงสุด 3 งวดหรือจะจ่ายรวดเดียวทั้งหมดในรอบบิลถัดไปก็ได้ เป็นการผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิตจึงตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่อยากผ่อนของ shopeeและยังไม่มีบัตร 

สำหรับคำถามยอดฮิตของชาวเน็ตอีกอย่างคือการผ่อนของใน shopee ได้ของเลยไหม ตอบได้เลยว่าหลังจากกดชำระเงินแล้วก็จะมีการส่งสินค้าให้ผู้ซื้อตามปกติ ส่วนเงินที่จะเรียกเก็บจะเริ่มเรียกเก็บในรอบบิลถัดไปโดยคิดดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 1% ต่อเดือนเท่านั้น

วิธีสมัครผ่อนสินค้า shopee ไม่มีบัตร ปี  2567

ในส่วนของการสมัครผ่อนของ shopee ออนไลน์ ก่อนอื่นจะต้องดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Shopee และเข้าสู่เมนู My SPayLater พร้อมทั้งกดปุ่มสมัคร หากเคยผูกบัญชีไว้กับ ShopeePay แล้วให้กดปุ่มเริ่มการเชื่อมโยงได้เลย แต่หากยังไม่เคยผูกบัญชีไว้กับ ShopeePay ก็จะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวตามแบบฟอร์มที่ให้มาพร้อมทำการยืนยันตัวตนด้วยการอัพโหลดรูปบัตรประจำตัวประชาชนและรูปถ่ายของผู้สมัครที่ถือบัตรประชาชนไว้ หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนการถ่ายภาพและกรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วก็ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องแล้วค่อยกดยืนยัน ขั้นตอนถัดมาจะต้องระบุรายได้พร้อมแนบเอกสารประกอบการแสดงรายได้และกดตกลงพร้อมรอรับรหัส OTP ที่ได้ทาง sms กรอกเลข OTP และกดดำเนินการต่อเพียงเท่านี้ เราก็ผ่อนของ shopeeได้แล้ว

วิธีผ่อนของใน shopee

หลังจากที่ทาง Shopee อนุมัติผลการสมัคร ผ่อนของ shopee แล้ว ผู้ใช้งานจะได้รับข้อความแจ้งเตือนผ่านทางแอพ โดยทาง Shopee จะแจ้งวงเงินผ่อนของ shopee ให้ทราบในขั้นตอนนี้ด้วย และเมื่อต้องการผ่อนของ shopeeเราสามารถกดเลือกซื้อสินค้าได้ตามปกติ แต่ในขั้นตอนที่จะกดชำระเงิน ให้ผู้ใช้งานเลือกวิธีการชำระเงินแบบ SPayLater ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครแอพพรอมิส

สมัครแอพพรอมิสที่มีการสมัครง่าย อนุมัติเร็ว

เงินเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-64 ปี

ระยะเวลา

เริ่มต้น 6-60 เดือน

kbank cash connect plus

kbank cash connect plus โอนเงินให้ผู้อื่นได้สะดวก

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา