bualuang mbanking

bualuang mbanking สามารถใช้งานบนอุปกรณ์ใดก็ได้

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

จัดการเรื่องเงินได้ครบ จบ ด้วย Bualuang mBanking  2567

เชื่อว่าหลายคนก็คงจะรู้สึกเหมือนกัน ว่าเวลาในแต่ละวันช่างผ่านไปเร็วเหลือเกิน เผลอแป๊บเดียวก็จะหมดปี 2024 แล้ว บ่อยครั้งที่เรามีแพลนจะทำอะไรมากมาย แต่พอเอาเข้าจริง ๆ ก็แทบจะไม่ได้ทำอะไรสักอย่าง เพราะมีเรื่องราว หรือเหตุการณ์อื่นเข้ามาแทรก จนทำให้เราลืมสิ่งที่ตั้งใจจะทำไป ในวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสิ่งดี ๆ ที่จะมาช่วยจัดการเรื่องเงินให้กับคุณได้อย่างครบครัน ซึ่งสิ่งนั้นก็คือ Bualuang mBankingนั่นเอง ทุกคนคงอยากจะรู้กันแล้วใช่ไหมว่า App Bualuang mBanking นี้คืออะไร ใช้ยังไง และทำอะไรได้บ้าง ถ้าอย่างนั้น ตามเรามาทำความรู้จักกับ mBanking ธนาคารกรุงเทพ กันเลย

 

สบายกว่าที่เคย จัดการเรื่องเงินด้วย Bualuang mBanking

ในแต่ละวัน เราทุกคนต่างก็มีสิ่งที่ต้องทำมากมาย และในบางครั้ง เราก็มักหลงลืมการชำระบิลค่าบริการต่าง ๆ ไป ไม่ว่าจะค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ ค่าบัตรเครดิต และอื่น ๆ อีกมากมาย  แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะBualuang mBankingจะช่วยจัดการให้ทุกเรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย ทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นเป็นเท่าตัวเลยทีเดียว

Bualuang mBanking เป็นบริการโมบายแบงก์กิ้งของธนาคารกรุงเทพ ที่มาพร้อมด้วยฟีเจอร์ในการใช้งานที่ทำให้สามารถจัดการธุรกรรมทางการเงินได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะโอนเงิน จ่ายบิล ซื้อ-ขายลงทุน หรือเปิดบัญชีออนไลน์ ก็สามารถทำทุกอย่างบน mBanking ธนาคารกรุงเทพได้ครบครัน ช่วยประหยัดเวลา และค่าใช้จ่ายในการทำธุรกรรม แค่มี App Bualuang mBanking ก็ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของเราได้ครบ จบทุกความต้องการในแอปเดียว

 

Bualuang mBanking ปรับใหม่ ใช้งานง่าย ตอบโจทย์ได้มากกว่าเดิม

หลังจากที่ได้รับการรีวิว และเสียงเรียกร้องให้มีการปรับปรุงแอปพลิเคชัน Bualuang mBanking จากผู้ใช้งานมากมาย ล่าสุด ทางบัวหลวงก็ได้ทำการปรับโฉม และเปลี่ยนดีไซน์ของบริการ mBanking ธนาคารกรุงเทพใหม่ ให้ใช้งานง่าย และทำธุรกรรมได้ครอบคลุมมากกว่าเดิม โดยที่ไม่ต้องเดินทางไปสาขาของธนาคาร

การเปิดบัญชีออนไลน์

  • ไม่ว่าจะโอน เติม จ่าย หรือลงทุน แค่เปิดบัญชี e-Savings ก็สามารถทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชันได้เลยทันที

การโอนง่าย 

  • มีเมนูลัด และหน้าจอแสดงเลขบัญชี ที่ช่วยให้สามารถโอนเงินได้อย่างรวดเร็วทันใจ

จ่ายบิลสบาย

  • ชำระค่าบริการได้อย่างง่ายดาย สแกนจ่ายได้ทุกที่ทุกเวลา หมดปัญหาเรื่องลืมจ่าย เลือกหักจากบัญชีเงินฝากอัตโนมัติได้เลย

ลงทุนได้แบบเรียลไทม์

  • ต้องการซื้อ ขาย หรือสับเปลี่ยนลงทุน ก็สามารถทำได้ในทันทีที่ต้องการในหน้าของการลงทุน พร้อมการแสดงกราฟเพื่อให้คุณมองเห็นการทำงานของเงินได้แบบชัดเจน

 

สะดวก ง่ายดาย วิธีสมัครบัวหลวง mBanking Pantip ใช้งานได้ทันที

เพิ่มความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับตัวเองได้ง่าย ๆ เพียงแค่ให้ Bualuang mBanking เป็นตัวช่วยจัดการเรื่องเงินให้กับคุณ ซึ่งวิธีโหลดแอพธนาคารกรุงเทพนี้ ก็สามารถรองรับได้ทั้ง iOS และ Android มาพร้อมการสมัครใช้งานที่ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด โดยสามารถสมัครโมบายแบงก์กิ้งของบัวหลวงได้ถึง 3 ช่องทางด้วยกัน

  • บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิตของธนาคารกรุงเทพ   
  • บัวหลวงเอทีเอ็ม 
  • สาขาธนาคาร

หากใครที่ใช้งานแอป Bualuang mBanking เปลี่ยนเครื่องใหม่ สามารถใช้ User ID และ Password เดิม Log in เข้าใช้งาน Bualuang mBanking บนโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ได้เลยทันที และสำหรับใครที่พบเจอปัญหาในการใช้งาน หรือ Bualuang mBanking เข้าไม่ได้ สามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ได้ที่ Bangkokbank.com หรือติดต่อบริการบัวหลวงโฟน โทร. 1333 เพื่อแจ้งปัญหาได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

คงจะดีไม่น้อย ถ้าหากว่าเราสามารถลดเวลาในการทำบางสิ่ง เพื่อที่จะได้มีเวลาไปทำบางอย่างที่สำคัญกว่าได้ ซึ่งแอปพลิเคชัน “Bualuang mBanking” จากธนาคารกรุงเทพจะช่วยเปลี่ยนทุกอย่างให้เป็นเรื่องง่าย ทำให้เราจัดการเรื่องเงินได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ ทุกเวลา หากอยากรู้ว่าดีแค่ไหน ก็ต้องมาสัมผัสด้วยตัวเอง ดาวน์โหลด App Bualuang mBanking ได้เลยที่ Google Play, App Store และ AppGallery

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

citi premier

citi premier ที่ดูแลผู้ที่ถือบัตรทุกย่างก้าว

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

kbank บัตรเครดิต

kbank บัตรเครดิตใบเดียวที่สามารถใช้จ่ายได้ทุกอย่าง

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-80 ปี

ระยะเวลา

เริ่มต้น 3-10 เดือน