kbank บัตรเครดิต

kbank บัตรเครดิตใบเดียวที่สามารถใช้จ่ายได้ทุกอย่าง

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-80 ปี

ระยะเวลา

เริ่มต้น 3-10 เดือน

kbank บัตรเครดิตพกเพียงใบเดียวเท่านั้นก็สะดวกทุกการจ่ายเงินแล้ว

ในทุกครั้งที่ต้องการใช้เงินสดมักจะต้องหาตู้กดเงินเพื่อกดเงินออกมาแต่จะดีกว่าไหมถ้าเรามีkbank บัตรเครดิตที่จะช่วยให้การจ่ายเงินง่ายยิ่งขึ้นการจ่ายเงินผ่าน kbank บัตรเครดิตนั้นจะทำให้คุณได้รับความสะดวกสบายโดยที่ไม่ต้องเสียเวลาหาตู้กดเงินให้วุ่นวาย โดยในปี 2567 ได้มีการใช้บัตรเครดิต kbank กันมากขึ้นเพราะจะช่วยลดระยะเวลาในการจ่ายเงิน เมื่อไปที่ไหนก็จะมีที่รับ kbank บัตรเครดิตซึ่งเราสามารถรูดใช้จ่ายได้ทันที สำหรับใครที่สนใจสมัครบัตรเครดิต kbank นั้นก็สามารถติดต่อธนาคารกสิกรไทยเพื่อสมัครบัตรเครดิตได้เลยซึ่งขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิต kbank นั้น จะใช้เวลาไม่นานและทราบผลในการอนุมัติภายใน 7 วันทำการแต่หากว่าคุณขาดคุณสมบัติทางธนาคารกสิกรไทยอาจจะไม่อนุมัติผลในการสมัครบัตรเครดิต kbank ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะมีการพิจารณาคุณสมบัติและเอกสารในการสมัคร kbank บัตรเครดิตอย่างละเอียดเพื่อป้องกันไม่ให้มีการผิดนัดชำระหนี้ หากว่าคุณได้ทำการผิดนัดชำระหนี้จะมีอัตราดอกเบี้ยที่สูงมากกว่าที่คุณจะต้องจ่ายในทุกเดือน ฉะนั้นทางที่ดีถ้าคุณไม่สามารถจ่ายเงินค่าบัตรเครดิต kbank เต็มจำนวนได้ก็สามารถเลือกจ่ายขั้นต่ำตามที่ธนาคารได้กำหนดไว้เพื่อเป็นการลดภาระหนี้ในอนาคตที่เพิ่มมากยิ่งขึ้นได้ด้วย 

kbank บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์สำหรับผู้ถือบัตร

สำหรับผู้ที่ถือ kbank บัตรเครดิตจะได้รับคะแนนสะสม 25 บาทต่อ 1 คะแนนซึ่งในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต kbankก็จะได้รับคะแนนสะสมทุกครั้ง หลายคนมักจะใช้ kbank บัตรเครดิตในการสะสมคะแนนเพื่อแลกแต้มหรืออาจจจะแลกของกำนัลจากบัตรเครดิต kbank ได้ซึ่งในการแลกคะแนนสะสมนั้นสามารถใช้ได้กับปั๊มน้ำมัน PTT คะแนนสะสม 500 คะแนนแลกการเติมน้ำมันได้ 100 บาท, คะแนนสะสม 1,000 คะแนนแลกการเติมน้ำมันได้ 150 บาทหรือหากต้องการซื้อสินค้าในเครือที่เข้าร่วมรายการกับkbank บัตรเครดิตคะแนนสะสม 100 คะแนนได้ส่วนลด 20 บาท แต่เมื่อใช้บัตรเครดิต kbank ก็จะมีคะแนนสะสมพิเศษมาให้เมื่อทำการจ่ายผ่านบัตร 10,000 บาทขึ้นไปจะได้รับคะแนนสะสม 25 บาทต่อ 10 คะแนนโดยจะแตกต่างจากคะแนนสะสมแบบธรรมดาเลย 

kbank บัตรเครดิตวีซ่าสามารถเปลี่ยนวงเงินในบัตรได้จริงไหม?

หากใครต้องการเงินด่วนสามารถเปลี่ยนวงเงิน kbank บัตรเครดิตให้เป็นเงินสดได้เพียงแค่ทำเรื่องผ่านทาง K PLUS ก็สามารถใช้บริการบัตรเครดิต kbank ได้ในทันทีเลยในการถอนเงินจะต้องถอนเงินตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปและสูงสุดไม่เกิน 500,000 บาท บัตรเครดิต kbank visa วงเงินที่เหลืออยู่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทั้งหมด ส่วนค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรจะฟรีค่าธรรมเนียมในปีแรกซึ่งจะยกเว้นทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

KMA

KMA ทางเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกคน

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ktc visa platinum

บัตร ktc visa platinum มาพร้อมลูกเล่นมากมาย

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

15.83% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 10 เดือน