scb easy

SCB EASY ธนาคารออนไลน์ที่ใช้บริการได้ทุกที่

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

ไม่มีสะดุดทุกธุรกรรม ให้ชีวิตในทุก ๆ วันง่ายขึ้น ด้วย SCB EASY

เมื่อโทรศัพท์มือถือไม่ได้มีไว้เพื่อใช้แค่โทรเข้าออก หรือส่งข้อความเท่านั้น แต่ยังเป็นตัวช่วยสำคัญในการจัดการเรื่องเงินให้กับเราได้อีกด้วย ซึ่งในวันนี้เราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับSCB EASYแอพธนาคารไทยพาณิชย์ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์ในการใช้งานที่จะทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้นเป็นเท่าตัว ไม่ต้องมัวเสียเวลาไปต่อคิวนาน ๆ ที่ธนาคารอีกต่อไป อยู่ที่บ้านก็สามารถจัดการเรื่องเงินผ่านแอพธนาคารไทยพาณิชย์ SCB Easy ได้อย่างสะดวกสบายเลยทีเดียว แล้วจะมีช่องทางในการลงทะเบียน หรือวิธีใช้แอพธนาคารไทยพาณิชย์อย่างไร เราไปทำความรู้จักกับ SCB Easy App ที่ว่ากันนี้เลย

 

SCB EASY ธนาคารออนไลน์ทที่ใช้บริการได้ทุกที่ ทุกเวลา

การไปรอคิวทำธุรกรรมที่สาขาธนาคาร ทำให้เราเสียเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์ แต่ในปัจจุบันมีทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์เราได้ดีกว่านั้น ซึ่งทางเลือกที่ว่านี้ก็คือแอปพลิเคชันที่ยกระดับบริการทางการเงินในแบบเดิม ๆ สู่บริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลได้อย่างครอบคลุมในทุก ๆ ด้านอย่างSCB EASY นั่นเอง

SCB EASY เป็น Mobile Banking ของธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะช่วยปลดล็อคทุกโจทย์ความต้องการในชีวิตให้กับคุณ ให้การทำธุรกรรมในแต่ละวันของคุณเป็นเรื่องง่าย ด้วยฟีเจอร์ในการใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะโอนเงิน ถอนเงินไม่ใช้บัตร ขอสินเชื่อ หรือจ่ายบิลชำระค่าบริการต่าง ๆ ก็สามารถบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างสะดวกสบาย พร้อมให้คุณเลือกปรับแต่งบริการที่ใช้บ่อยได้ตามที่คุณต้องการ ทางเลือกที่เป็นมากกว่าธนาคาร ใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

ดาวน์โหลดแอป SCB Easy ไม่ได้ ต้องทำอย่างไร?

ลดความยุ่งยากให้กับชีวิต ไม่ต้องฝ่ารถติดเพื่อไปทำธุรกรรมที่ธนาคารอีกต่อไป เพราะแอปพลิเคชัน SCB EASY จะช่วยทำให้ทุกอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น เสมือนย่อส่วนธนาคารมาไว้ในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งวิธีสมัคร SCB Easy ก็สามารถทำได้ถึง 4 ช่องทางด้วยกัน ได้แก่

  • การสมัครผ่านบัตรเครดิตของ SCB
  • การสมัครที่ตู้เอทีเอ็มด้วยบัตรเดบิต SCB
  • การใช้วิธีตรวจสอบใบหน้า
  • การสมัครใช้บริการ (Registration) ที่สาขาธนาคารไทยพาณิชย์

ทั้งนี้ โทรศัพท์มือถือระบบปฏิบัติการ iOS ในรุ่นที่ต่ำกว่า 10.3.4 และ Android ในรุ่นที่ต่ำกว่า 6 รวมถึงอุปกรณ์ที่มีการ Root/Jailbreak คุณจะดาวน์โหลด SCB Easy ไม่ได้อุปกรณ์ไม่รองรับ โดยเวอร์ชั่น 3.48.0 คือเวอร์ชั่นล่าสุด หากใครที่ยังใช้งาน SCB Easy App เวอร์ชั่นเก่าอยู่ ทางเราขอแนะนำให้คุณทำการอัปเดตดาวน์โหลด SCB Easy เวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อให้สามารถใช้งานแอปพลเคชัน SCB EASY ในการทำธุรกรรมได้อย่างคล่องตัว

 

SCB EASY NET คืออะไร? เหมือนหรือต่างกับ SCB EASY APP ยังไง?

สำหรับใครที่ทำธุรกรรมโอนเงินไปต่างประเทศบ่อย ๆ คงจะคุ้นเคยกับบริการ “SCB EASY NET”เป็นอย่างดี เพราะเป็นบริการที่ช่วยประหยัดเวลา ไม่จำเป็นต้องไปธนาคาร ก็สามารถโอนเงินไปต่างประเทศได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง และยังมีระบบตรวจสอบข้อมูลที่รัดกุม เชื่อถือได้ แล้ว SCB EASY NET คืออะไรกันล่ะ??

SCB EASY NET คือ บริการ Internet Banking ของธนาคารไทยพาณิชย์ สามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านอินเทอร์เน็ตบนโทรศัพท์มือถือคอมพิวเตอร์ หรือแล็ปท็อปได้อย่างสะดวกสบาย ง่าย ๆ แค่ทำการ Log-in ด้วย Username และ Password ซึ่งจะต่างกับ SCB Easy App ตรงที่ SCB Easy Net สามารถใช้งานบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ต้องดาวน์โหลด หรือติดตั้งแอปพลิเคชันนั่นเอง

ไม่ว่าจะโอนเงิน เติมเงิน หรือชำระเงินค่าบริการ จะจ่ายบัตรเครดิต หรือค่างวดสินเชื่อต่างธนาคารก็ได้  ครอบคลุมทุกธุรกรรม ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง หากสนใจ สามารถสมัครใช้บริการได้ SCB Easy Net ที่Scbeasy.com

 

บอกลาการทำธุรกรรมแบบเดิม ๆ ด้วยแอปพลิเคชัน SCB EASY ทางเลือกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคดิจิทัลได้อย่างลงตัว สะดวกสบาย จะโอน เติม ถอน หรือจ่ายก็สามารถทำได้อย่างสะดวกสบายทุกที่ และทุกเวลา เหมือนกับว่าเรามีธนาคารย่อส่วนที่พกติดตัวไปไหนมาไหนได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

unionpay

unionpay เป็นบัตรที่กำหนดอายุ 20 ปีขึ้นไป

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

โปรโมชั่นยอดฮิตของเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-55 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา