บัตร NOW

บัตร NOW บัตรใบเดียวที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

บัตร NOW ตอบสนองความต้องการในการช้อปปิ้งออนไลน์

บัตรเครดิตกรุงศรีถือว่าเป็นบัตรที่ทุกคนต่างใช้แทนเงินสดกันเป็นจำนวนมากอย่างบัตร NOW ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 21 จนถึง 35 ปี ที่ส่วนใหญ่จะใช้บัตรเครดิตกรุงศรีในการจ่ายเงินในชีวิตประจำวันหรือนิยมจ่ายเงินผ่านทางช่องทางออนไลน์ซึ่งหากทำการจ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์บัตร NOW กรุงศรีจะให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 5% โดยบัตรนาวจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีที่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นาน หากใครต้องการที่จะซื้อของออนไลน์หรือช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถใช้บัตร NOW กรุงศรีได้ เพราะจะทำให้คุณได้รับคะแนนสะสมพร้อมรับเงินคืน หากใครที่ต้องการบัตรเครดิตสัก 1 ใบที่ใช้ในการเติมเกม, ช้อปปิ้ง, Food Delivery ก็สามารถสมัครบัตร NOW กรุงศรีใบนี้ได้เลยเพราะมีความสะดวกและครอบคลุมในการซื้อของออนไลน์ ธนาคารกรุงศรีได้ตั้งเป้ายอดผู้สนใจสมัครบัตรเครดิต Krungsri NOW กว่า 36,000 ใบซึ่งจะมีการตั้งเป้าภายใน 1 ปีหลังจากเปิดตัวบัตรนาว ส่วนรายละเอียดบัตร NOW นั้นจะมีอะไรบ้างสามารถอ่านได้เลย

บัตร NOW  คือบัตรอะไร

บัตร NOW เป็นบัตรดิจิตอลใบแรกของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่เพิ่งจะเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายน 2567 ซึ่งจะเจาะกลุ่มผู้ที่ซื้อของออนไลน์หรือช้อปปิ้งออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ซึ่งจะมีอายุตั้งแต่ 21 ปีจนถึง 35 ปี จะมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทจนถึง 70,000 บาท ทางธนาคารกรุงศรีได้สำรวจพฤติกรรมการจ่ายเงินหลังเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 โดยประชาชนส่วนใหญ่นิยมจ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงในการติดเชื้อโควิค-19 ผ่านทางเงินสด หากไม่ได้ทำการฆ่าเชื้อธนบัตรแล้วอาจจะเป็นจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ได้ ดังนั้นบัตร NOW ได้ออกมาเพื่อที่จะตอบโจทย์แก่ผู้ที่ไม่ต้องการใช้เงินสดในการจับจ่ายซื้อของ

ข้อควรระวังในการใช้บัตร NOW

ในการใช้บัตร NOW นั้นจะช่วยให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น แต่หากว่าเราช้อปปิ้งออนไลน์เป็นจำนวนมาก เราอาจจะต้องจ่ายเงินในแต่ละเดือนมากเช่นกัน ฉะนั้นก่อนที่จะทำการซื้อของออนไลน์เราควรที่จะคิดไตร่ตรองว่าสิ่งของที่เราต้องการซื้อนั้นมีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน การมีบัตร NOW ก็ดีอยู่เพราะมันจะช่วยให้เราได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแต่เราก็ควรที่จะมีวินัยในการจ่ายเงินไม่เช่นนั้นเราก็จะมีความล้มเหลวในการใช้เงิน หากใครสนใจบัตรเครดิต Krungsri NOW สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีโดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับบัตร NOW อย่างละเอียดอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

krungthai netbank

krungthai netbank ธนาคารย่อส่วนอยู่ในโทรศัพท์มือถือ

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

แอพธนาคารทหารไทย

แอพธนาคารทหารไทยที่พร้อมให้บริการแล้ว

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา