บัตร NOW

บัตร NOW บัตรใบเดียวที่ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-65 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

บัตร NOW ตอบสนองความต้องการในการช้อปปิ้งออนไลน์

บัตรเครดิตกรุงศรีถือว่าเป็นบัตรที่ทุกคนต่างใช้แทนเงินสดกันเป็นจำนวนมากอย่างบัตร NOW ได้ออกแบบมาเพื่อผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 21 จนถึง 35 ปี ที่ส่วนใหญ่จะใช้บัตรเครดิตกรุงศรีในการจ่ายเงินในชีวิตประจำวันหรือนิยมจ่ายเงินผ่านทางช่องทางออนไลน์ซึ่งหากทำการจ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์บัตร NOW กรุงศรีจะให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 5% โดยบัตรนาวจะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีที่เพิ่งจะเปิดตัวได้ไม่นาน หากใครต้องการที่จะซื้อของออนไลน์หรือช้อปปิ้งออนไลน์ก็สามารถใช้บัตร NOW กรุงศรีได้ เพราะจะทำให้คุณได้รับคะแนนสะสมพร้อมรับเงินคืน หากใครที่ต้องการบัตรเครดิตสัก 1 ใบที่ใช้ในการเติมเกม, ช้อปปิ้ง, Food Delivery ก็สามารถสมัครบัตร NOW กรุงศรีใบนี้ได้เลยเพราะมีความสะดวกและครอบคลุมในการซื้อของออนไลน์ ธนาคารกรุงศรีได้ตั้งเป้ายอดผู้สนใจสมัครบัตรเครดิต Krungsri NOW กว่า 36,000 ใบซึ่งจะมีการตั้งเป้าภายใน 1 ปีหลังจากเปิดตัวบัตรนาว ส่วนรายละเอียดบัตร NOW นั้นจะมีอะไรบ้างสามารถอ่านได้เลย

บัตร NOW  คือบัตรอะไร

บัตร NOW เป็นบัตรดิจิตอลใบแรกของธนาคารกรุงศรีอยุธยาที่เพิ่งจะเปิดตัวไปในเดือนพฤศจิกายน 2566 ซึ่งจะเจาะกลุ่มผู้ที่ซื้อของออนไลน์หรือช้อปปิ้งออนไลน์เป็นส่วนใหญ่ซึ่งจะมีอายุตั้งแต่ 21 ปีจนถึง 35 ปี จะมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทจนถึง 70,000 บาท ทางธนาคารกรุงศรีได้สำรวจพฤติกรรมการจ่ายเงินหลังเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 โดยประชาชนส่วนใหญ่นิยมจ่ายเงินผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงในการติดเชื้อโควิค-19 ผ่านทางเงินสด หากไม่ได้ทำการฆ่าเชื้อธนบัตรแล้วอาจจะเป็นจะมีความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ได้ ดังนั้นบัตร NOW ได้ออกมาเพื่อที่จะตอบโจทย์แก่ผู้ที่ไม่ต้องการใช้เงินสดในการจับจ่ายซื้อของ

ข้อควรระวังในการใช้บัตร NOW

ในการใช้บัตร NOW นั้นจะช่วยให้การช้อปปิ้งออนไลน์เป็นเรื่องง่ายมากยิ่งขึ้น แต่หากว่าเราช้อปปิ้งออนไลน์เป็นจำนวนมาก เราอาจจะต้องจ่ายเงินในแต่ละเดือนมากเช่นกัน ฉะนั้นก่อนที่จะทำการซื้อของออนไลน์เราควรที่จะคิดไตร่ตรองว่าสิ่งของที่เราต้องการซื้อนั้นมีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน การมีบัตร NOW ก็ดีอยู่เพราะมันจะช่วยให้เราได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นแต่เราก็ควรที่จะมีวินัยในการจ่ายเงินไม่เช่นนั้นเราก็จะมีความล้มเหลวในการใช้เงิน หากใครสนใจบัตรเครดิต Krungsri NOW สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารกรุงศรีโดยจะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับบัตร NOW อย่างละเอียดอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

Krungsri Biz Online

Krungsri Biz Online รูปแบบใหม่ของธนาคารกรุงศรี

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ไม่ระบุอายุ

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

บัตรเอทีเอ็มกสิกร

บัตรเอทีเอ็มกสิกรที่มาพร้อมรักษาตัวในโรงพยาบาล

เงินเดือน

ไม่ระบุเงินเดือน

อัตราต่อปี

ไม่ระบุอัตราดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

อายุ 15 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา