scb first

scb first ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษในแบบสุดพิเศษ

เงินเดือน

มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา

บัตรเครดิต Scb first เอกสิทธิ์สูงสุดของธนาคารไทยพาณิชย์

บัตรเครดิตของธนาคารไทยพาณิชย์จะมีหลากหลายรูปแบบบัตรเครดิตซึ่งจะขึ้นอยู่กับประเภทในการใช้บัตรเครดิตเพราะบางคนชอบในการท่องเที่ยวหรือบางคนอาจจะชอบในการช้อปปิ้งแต่ก็จะมีบางคนที่ต้องการเอกสิทธิ์สูงสุด สำหรับใครที่ต้องการมีเอกสิทธิ์สูงสุดสามารถสมัครบัตรเครดิต scb first ได้แต่คุณจะต้องมีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์มากกว่า 10 ล้านเป็นต้นไปจึงจะสามารถสมัครได้โดยการสมัครจะต้องเตรียมสำเนาบัตรประชาชนสำเนาเงินฝากย้อนหลัง 3 เดือนพร้อมสลิปเงินเดือนในเดือนปัจจุบันบัตรเครดิต Scb first จะอนุมัติวงเงิน 2 ถึง 5 เท่าของรายได้ผู้สมัคร ในปีแรกจะฟรีค่าธรรมเนียมส่วนปีถัดไปก็จะมีค่าธรรมเนียม 10,000 บาทแต่หากว่าคุณมียอดเงินฝากในบัญชีหรือเงินลงทุนมากกว่า 10 ล้านบาทก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมในปีถัดไป บัตรเครดิต scb first เป็นเหมือนการเปิดประสบการณ์ใหม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีไลฟ์สไตล์ที่พิเศษเหนือผู้อื่น 

สิทธิประโยชน์บัตรเครดิต Scb first 

สำหรับสิทธิประโยชน์เมื่อเราถือบัตรเครดิต Scb first เราสามารถใช้คะแนนสะสมแลกไมล์สายการบินไทยได้เร็วมากยิ่งขึ้นโดยสามารถแลก 2.5 คะแนนเท่ากับ 1 ไมล์ สามารถอัพเกรดชั้นเครื่องบินสายการบินการบินไทยให้สูงขึ้นไปอีกชั้นพร้อมทั้งใช้บริการห้องรับรองภายในสนามบินชั้นนำทั่วโลกได้เลย สิทธิประโยชน์ต่อไปรับส่วนลดโรงแรมในเครืออนันตราและเครือของอวานีทั่วโลก และยังสามารถอัพเกรดห้องพักได้อีกด้วย ส่วนสิทธิประโยชน์ใครที่ชอบเล่นฟิตเนสก็สามารถใช้บริการฟิตเนสผ่านโรงแรมที่เข้าร่วมรายการกับบัตรเครดิต Scb first อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษ เมื่อเดินทางไปช็อปปิ้งห้างที่ได้เข้าร่วมรายการก็จะมีบริการที่จอดรถไว้สำหรับผู้ถือบัตร Scb first อีกด้วย 

ข้อเสียสำหรับการใช้บัตรเครดิต Scb first 

จะมีการคิดค่าธรรมเนียมซึ่งหมายความว่า ถ้าคุณใช้จ่ายบัตรเครดิต Scb first ไม่ถึงตามที่เขากำหนด ดังนั้นคุณอาจจะต้องใช้ถึงตามที่กำหนดหรือไม่คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมซึ่งสิ่งนี้ถือว่าเป็นสิ่งที่ไม่ชอบในการใช้บัตร Scb first เพราะมันมีค่าธรรมเนียมอยู่ที่ 10,000 บาท การใช้ก็คือว่าบัตรเครดิต Scb first ใบนี้ ถือว่าเป็นบัตรที่มีความใหม่พอสมควรทำให้การรูดในบางร้านมักจะไม่อ่านชิปของบัตรเครดิต Scb first แต่อาจจะเป็นเฉพาะบางร้าน ทำให้เราต้องใช้บัตรเครดิตอีกใบในการจ่ายสินค้าซึ่งถือว่ามีความยุ่งยากลำบากอยู่นิดนึงและบางครั้งคนขายอาจจะไม่มีความชำนาญ ทำให้เกิดปัญหาตามมาทีหลัง บัตรเครดิตส่วนใหญ่เรามักจะใช้ในการซื้อสินค้าหรือใช้จ่ายต่างๆผ่านบัตร scb first ต้องมีเงินเท่าไหร่ อย่างบัตรเครดิต Scb first จะต้องมีเงินฝากมากกว่า 10 ล้านขึ้นไปจึงจะสามารถมีบัตรเครดิต Scb first ได้ซึ่งจะใช้เวลาอนุมัติ 2 สัปดาห์เท่านั้นโดยอายุของ scb first เงื่อนไขบัตรจะอยู่ได้ 2 ปีเท่านั้นซึ่งจะน้อยกว่าบัตรเครดิตรูปแบบอื่นๆ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana

ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana แบบง่ายๆ

เงินเดือน

8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่ระบุ (แบ่งจ่าย 0%)

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 48 เดือน

scb first

scb first ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษในแบบสุดพิเศษ

เงินเดือน

มีเงินฝากหรือเงินลงทุนขั้นต่ำ 10 ล้านบาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

อายุ 20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่ระบุระยะเวลา